6 ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí có hạn ngày 10/2

6 ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí có hạn ngày 10/2

Thời gian đăng: 10-02-2017 15:29 | 323 lượt xem

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Budget and expense

 

 

 

    Tiền của bạn đã được chi tiêu vào việc gì? Ứng dụng theo dõi chi phí dễ dàng và đơn giản này sẽ cho bạn biết điều đó. Nó khá dễ sử dụng, không hề khó hiểu và hoàn hảo để theo dõi chi phí một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Doer

 

Doer là một ứng dụng quản lý dự án đa nhiệm chuyên nghiệp, mạnh mẽ, sẽ giúp bạn và nhóm của bạn hoàn tất và xử lý công việc gọn gàng nhanh chóng.

 

Art Genius

 

 

Art Genius "biến" bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Bạn chỉ cần nhấn nút và xem ứng dụng Art Genius "vẽ" trên màn hình của bạn.

 

Chinese Calligraphy

 

 

Nếu bạn là người yêu thích thư pháp, đây là ứng dụng không thể bỏ qua. Với ứng dụng này, bạn sẽ học cách viết nét thư pháp Trung Quốc và có những bài học về nghệ thuật thư pháp Trung Quốc.

 

Fast Photo

 

 

Fast Photo cho phép bạn chụp nhiều ảnh liên tiếp. Ứng dụng máy ảnh phổ quát này được trang bị các tính năng chụp ảnh ngay lập tức, hỗ trợ phóng to, cài đặt độ nét và phơi sáng.

 

Easy Backup Pro

 

 

Danh bạ của bạn là dữ liệu quan trọng nhất trong điện thoại của bạn và dữ liệu này có thể bị mất chỉ trong vài giây. Ứng dụng Easy Backup Pro sẽ giúp danh bạ của bạn an toàn.

Bình luận

USCOM làm việc tất cả các ngày trong tuần - Thời gian từ: 8:30AM - 21:00PM - Liên hệ mua trả góp: 024 6661 5858

test376/510277

Chat Facebook