Apple Tv chính hãng, sản phẩm Apple Tivi chất lượng đảm bảo
  • Apple Tivi

Kiểu xem:

Apple TV là gì?

Xin đừng hiểu lầm đây là một chiếc ti vi do Apple sản xuất. Thực tế, Apple TV là một thiết bị chuyển đổi tín hiệu dùng để phát các nội dung số từ bất kỳ máy Mac hay PC nào có sử dụng iTunes lên các màn hình lớn với độ phân giải cao (EDTV hoặc HDTV). Như vậy, có thể thấy Apple TV có chức năng gần giống với các HD player.

Tổng quan về Apple TV

Có lẽ có rất nhiều người trong chúng ta nghe nói về Apple TV của Apple,nhưng không phải ai cũng biết tính năng thật sự của thiết bị này. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thiết bị nhỏ bé này của Apple mang lại lợi ích gì cho người sử dụng.

Apple TV là gì?

Xin đừng hiểu lầm đây là một chiếc ti vi do Apple sản xuất. Thực tế, Apple TV là một thiết bị chuyển đổi tín hiệu dùng để phát các nội dung số từ bất kỳ máy Mac hay PC nào có sử dụng iTunes lên các màn hình lớn với độ phân giải cao (EDTV hoặc HDTV). Như vậy, có thể thấy Apple TV có chức năng gần giống với các HD player. Apple TV - Easy Setup (Cài đặt dễ dàng) Cài đặt Apple TV rất dễ dàng , chỉ cần cắm dây nguồn vào tường và kết nối Apple TV với TV độ nét cao bằng cáp HDMI. Bạn bắt đầu không vấn đề gì - chỉ cần giữ iPhone hoặc iPad của bạn với Bluetooth bật gần Apple TV và nó sẽ tự học về mạng gia đình của bạn và nhận các thiết lập tài khoản của bạn tự động. Vì tất cả mọi thứ kết nối với Apple TV đều sử dụng mạng Wi-Fi của bạn, đó là tất cả những gì bạn cần

USCOM làm việc tất cả các ngày trong tuần - Thời gian từ: 8:30AM - 21:00PM - Liên hệ mua trả góp: 024 6661 5858

test376/510277

Chat Facebook