Chính sách bảo mật - USCOM - Chuyên gia bán lẻ rẻ nhất sản phẩm Apple, iPhone, iPad

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đưa ra các Quy định về chính sách bảo mật như sau:

1. Dữ liệu cá nhân và cách thức sử dụng

USCOM thu thập những dữ liệu nào và lý do tại sao?

Các thông tin cá nhân mà USCOM thu thập để giúp nhận dạng chính xác ra bạn là ai bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email… USCOM bảo đảm với các bạn rằng chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn tham gia mua hàng tại USCOM chỉ trừ khi bạn tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

USCOM thu thập những dữ liệu nào và lý do tại sao?

Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho USCOM thông qua việc mua hàng tại USCOM, điều đó mang ý nghĩa bạn biết rõ ràng USCOM có dự định sử dụng dữ liệu cho mục đích gì và công ty có thăm dò ý kiến chấp thuận của bạn về quyền sử dụng. Công ty sử dụng thông tin với mục đích xử lý các đơn hàng trên hệ thống hoặc giải đáp các thắc mắc của bạn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ của công ty.

Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn thông tin muốn nhận, USCOM sẽ gửi đến bạn thông tin hoặc những nội dung về một sản phẩm và/hoặc một dịch vụ bất kỳ mà chúng tôi tin chắc bạn quan tâm đến về sản phẩm của Apple như iPad airiPhone 5s….hay Galaxy note 3, galaxy S4….

2. An ninh mạng

USCOM thực hiện một số biện pháp ngăn ngừa hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của bạn. Tất cả mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được khai thác xử lý theo qui trình nghiêm ngặt nhằm ngăn cản các hình thức trái phép trong sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích.

Tuy nhiên, USCOM có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp do luật qui định, hoặc do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật, hoặc theo yêu cầu của tòa án.

3. Quyền lợi của bạn

Cho khai thác sử dụng thông tin cá nhân của bạn mà bạn đã đồng ý khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của USCOM

4.) Liên hệ

Xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Hệ thống showroom USCOM

Địa chỉ: Số 12 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 04. 6661.5858 – Hotline: 090 969 9296

Email:  buivantuan@uscom.vn

* Điều khoản tại USCOM

USCOM làm việc tất cả các ngày trong tuần - Thời gian từ: 8:30AM - 21:00PM - Liên hệ mua trả góp: 024 6661 5858

test376/510277

Chat Facebook