Thông tin quy định chung - USCOM - Chuyên gia bán lẻ rẻ nhất sản phẩm Apple, iPhone, iPad
Để thuận tiện trong giao dịch trực tuyến. Kính mong Quý khách hàng đọc kỹ các điều khoản dưới đây:
 
Điều 1USCOM đảm bảo hàng bán chất lượng đúng cam kết trên website. USCOM đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được tiết lộ.
 
Điều 2: Khách hàng chọn mua hàng xin vui lòng chọn đúng những món hàng phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình, kiểm tra hàng kỹ trước khi thanh toán (đối với trường hợp giao hàng tận nơi theo yêu cầu).  Tránh tình trạng mua nhầm hoặc trả hàng lại.
 
Điều 3: Khách hàng sau khi đặt hàng hãy tiến hành thanh toán theo hình thức đã chọn trong hóa hơn. Nếu muốn chuyển đổi vui lòng gọi cho bộ phận bán hàng. Sau 48 tiếng các hóa đơn (đối với trường hợp những khách hàng ở tỉnh xa Hà Nội) chưa được thanh toán sẽ không còn hiệu lực.
 
Điều 4: Hàng hóa chỉ được gửi đi khi USCOM nhận đủ tiền mua hàng. Việc vận chuyển sẽ đúng thời gian như cam kết. USCOM không chịu trách nhiệm trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai hoặc điều kiện vận chuyển không cho phép.
 
Điều 5USCOM chỉ nhận lại hàng nếu còn nguyên như khi USCOM gửi đi trong vòng 1 ngày kể từ ngày người mua hàng xác nhận rằng đã nhận được hàng. Những hàng hóa nào đã sử dụng USCOM sẽ không nhận lại. Việc gửi trả lại hàng yêu cầu khách hàng thông báo trước cho USCOMqua điện thoại, email hoặc fax.
 
Điều 6: Khi khách hàng chuyển khoản tiền mua hàng qua Ngân Hàng hay các tổ chức tín dụng khác, USCOM sẽ lập tức thông báo về việc nhận tiền và thời gian chuyển hàng.
 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 090 969 9286 để được giải đáp!
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu USCOM
Trân trọng!

USCOM làm việc tất cả các ngày trong tuần - Thời gian từ: 8:30AM - 21:00PM - Liên hệ mua trả góp: 024 6661 5858

test376/510277

Chat Facebook