Mua iPad Air 1 chính hãng, iPad Air 1 cũ, iPad Air 1 cu giá rẻ
  • iPad Air 1

Kiểu xem:

iPad Air có gì khác

Về tổng thể, iPad Air được “giảm cân” khi thu nhỏ pin và vi xử lý, những bộ phận chiếm diện tích và trọng lượng nhất trên thiết bị. Điều này khiến iPad Air chỉ mỏng 7,5 mm, mỏng hơn 20% so với thế hệ trước đó. 
Trọng lượng của máy cũng giảm xuống dưới 454 g thay vì 635 g của trước đây. Apple khẳng định đây là chiếc máy tính bảng kích thước đầy đủ (9,7 inch) nhẹ nhất hiện nay.

iPad Air , iPad Air 1 chính hãng

Đúng với tên gọi iPad Air 1, sản phẩm đạt độ mỏng tốt nhất và nhẹ hơn đến 20% các sản phẩm đi trước, với vỏ nhôm nguyên khối quen thuộc, các cạnh được vát cong giống iPad Mini và các chi tiết nhỏ nhất như phím nguồn, phím tăng/giảm âm lượng đều được gia công một cách tỉ mỉ khiến iPad Air 1 quyến rũ tất cả mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

iPad Air 1 cũ, iPad Air cu, iPad Air cũ

Để đáp ứng khách hàng không dư dả mà vẫn muốn trải nghiệm sản phẩm, chúng tôi bán sản phẩm iPad Air cũ giá bán rẻ nhất thị Trường Hà Nội. iPad Air cũ zin nguyên bản chưa thay thế link kiện. hình thức 99% likenew USCOM bán iPad Air 1 chính hãng, iPad Air 1 cũ, iPad Air cũ giá rẻ nhất Hà Nội. Sản phẩm iPad Air 1 đảm bảo uy tín chất lượng, giá bán cạnh tranh

USCOM làm việc tất cả các ngày trong tuần - Thời gian từ: 8:30AM - 21:00PM - Liên hệ mua trả góp: 024 6661 5858

test376/510277

Chat Facebook