iPad pro 9.7 inch - USCOM Apple Store

iPad pro 9.7 inch - USCOM Apple Store

Thể loại: | Lượt xem: 1284 | Thời gian đăng : 13 - 04 - 2016
Đúng như dự đoán của giới công nghệ, Apple đã chính thức trình làng phiên bản iPad Pro mới tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào rạng sáng ngày 22/3 (theo giờ Việt Nam). Sản phẩm sở hữu kích cỡ nhỏ hơn, nhưng với cấu hình mạnh mẽ tương tự phiên bản iPad Pro đầu tiên ra mắt vào thá...

Xem thêm

Đúng như dự đoán của giới công nghệ, Apple đã chính thức trình làng phiên bản iPad Pro mới tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào rạng sáng ngày 22/3 (theo giờ Việt Nam). Sản phẩm sở hữu kích cỡ nhỏ hơn, nhưng với cấu hình mạnh mẽ tương tự phiên bản iPad Pro đầu tiên ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Sau khi ra mắt phiên bản iPad Pro mạnh mẽ nhất của dòng iPad vào tháng 9/2015 và theo Apple sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng, có lẽ do vậy Apple đã tiếp tục trình làng phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính bảng này.

Điều đáng ngạc nhiên đó là sản phẩm vẫn mang tên gọi iPad Pro, thay vì tên gọi iPad Pro 2 hoặc một tên gọi nào khác. Người dùng có thể gọi phiên bản mới với tên gọi iPad Pro 9,7-inch (sản phẩm sở hữu kích thước màn hình 9,7-inch). Có vẻ như Apple đang muốn phân biệt các phiên bản iPad Pro bằng kích thước màn hình, tương tự như dòng laptop MacBook Pro của hãng. Điều này cho thấy tham vọng của Apple khi muốn sử dụng iPad Pro như một dòng sản phẩm để cạnh tranh với các mẫu máy tính cá nhân hiện nay.

iPad Pro thế hệ mới sở hữu màn hình 9,7-inch tương tự như các phiên bản iPad trước đây

Pad Pro 9,7-inch sử dụng công nghệ màn hình mới có tên gọi Oxide TFT mà theo Apple sẽ cho độ sáng cao hơn 25% và độ tương phản ít hơn 40% so với màn hình iPad Pro thế hệ trước đây. Apple tự tin tuyên bố iPad Pro 9,7-inch là chiếc máy tính bảng có màn hình sáng nhất hiện nay.

Apple cũng trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ mới với tên gọi “True Tone Display” cho phép điều chỉnh màu sắc, độ sáng trên màn hình của sản phẩm tùy thuộc vào ánh sáng môi trường xung quanh để giúp hiển thị tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh cải tiến về màn hình, iPad Pro thế hệ mới sở hữu cấu hình không khác biệt so với thế hệ iPad Pro cũ, với bộ vi xử lý A9X, hệ thống âm thanh 4 load, mặt sau là camera 12 megapixel, đèn flash LED 2 tông màu... Apple cũng cho biết các phụ kiện của iPad Pro mới cũng tương tự iPad Pro thế hệ đầu tiên, với bàn phím rời Smart Keyboard, bút stylus Pencil...

Sản phẩm sẽ có 4 màu, bao gồm xám, bạc, vàng và hồng vàng. Người dùng có 3 tùy chọn về ổ cứng lưu trữ, từ 32GB đến 256GB. Apple sẽ cho phép người dùng đặt trước sản phẩm từ ngày 24/3 và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 31/3.

Camera được nâng cấp lên 12 megapixel, đèn flash 2 tông màu và hỗ trợ quay video 4K

Cổng kết nối và loa ngoài ở cạnh dưới. Sản phẩm được trang bị hệ thống 4 loa ngoài

Phụ kiện bàn phím Smart Keyboard và bút stylus Pencil dành cho iPad Pro 9,7-inch

iPad Pro 9,7-inch thế hệ mới và iPad Pro cỡ lớn thế hệ cũ (trái)

Thu gọn
Bình luận

USCOM làm việc tất cả các ngày trong tuần - Thời gian từ: 8:30AM - 21:00PM - Liên hệ mua trả góp: 024 6661 5858

test376/510277

Chat Facebook