iPhone 2019 đi kèm với các kích cỡ “tai thỏ” khác nhau, sẽ có USB-C?

iPhone 2019 đi kèm với các kích cỡ “tai thỏ” khác nhau, sẽ có USB-C?

Thời gian đăng: 10-02-2019 11:07 | 17 lượt xem

Một tin đồn mới xuất hiện nhằm mục đích nói lên một số kế hoạch cho iPhone kế nhiệm XS, XS Max và XR ra mắt năm nay.

 

Thật thú vị, báo cáo nói rằng iPhone XR tiếp theo sẽ có một “tai thỏ” rộng hơn so với phiên bản kế nhiệm XS Max vì những lý do không rõ ràng. Mặt khác, Apple cũng đã tạo ra các nguyên mẫu iPhone với một tai thỏ nhỏ hơn, vì vậy chưa rõ thiết kế cuối cùng là gì.

 

 

 

 

iPhone 2019 vẫn sẽ giữ nguyên giá khởi điểm như tiền nhiệm?

 

Cũng trong báo cáo, Apple được đồn đại là đang xem xét chuyển sang đầu nối USB-C trước khi khai tử cổng Lightning độc quyền của mình. Các nguyên mẫu với một trong hai tùy chọn đang được phát triển, vì vậy có vẻ như công ty vẫn chưa quyết định, ít nhất là không chắc chắn.

Phiên bản kế nhiệm iPhone XR sẽ có tùy chọn màu xanh lá cây, nhưng nó sẽ phải trả giá bằng việc hy sinh một trong những màu sắc hiện có (gồm Đen, Trắng, Vàng, Cam, Đỏ và Xanh).

Bản kế nhiệm iPhone XS Max sẽ cung cấp một hệ thống camera ba ống kính phía sau đã được đồn đại trước đó, trong khi iPhone XR thế hệ tiếp theo sẽ có camera kép ở mặt sau. Giá bán sẽ được giữ nguyên như các mẫu năm ngoái, với iPhone XR mới bắt đầu từ 749 USD, còn bản kế nhiệm của XS là 999 USD và XS Max từ 1.099 USD.

 

 

Apple sẽ hy sinh một trong sáu màu sắc iPhone XR hiện tại để thay bằng một màu mới trên iPhone XR 2019.

 

Hãy nhớ rằng đây chỉ là tin đồn vào thời điểm này. Các thiết bị mới sẽ ra mắt vào tháng Chín và đó cũng là thời điểm mà các chi tiết chính xác về chúng có thể thay đổi.

Bình luận

USCOM làm việc tất cả các ngày trong tuần - Thời gian từ: 8:30AM - 21:00PM - Liên hệ mua trả góp: 024 6661 5858

test376/510277

Chat Facebook