USCOM - Sony Xperia Z6 chính hãng giá rẻ toàn quốc
  • Sony Xperia Z6

Kiểu xem:

Thông tin mới nhất về điện thoại Sony Xperia Z6 : Cấu hình, ngày dự kiến phát hành

Sony chỉ mới tung ra thị trường cặp đôi điện thoại thông minh cao cấp mới, thế nhưng hiện nay đã có thông tin cho biết nhà sản xuất Nhật Bản đang phát triển dòng sản phẩm mới mang tên Sony Xperia Z6.

Sony Xperia Z6 sẽ được phát hành vào năm sau, chỉ sau 6 tháng phát hành chiếc Z5. Đây cũng là quy luật phát hành sản phẩm mới của Sony trong nhiều năm nay. Vậy Z6 sẽ mang tới những cải tiến nào? Hãy cùng mình tìm hiểu bạn nhé.

Sony Xperia Z6 điện thoại thông minh mới lộ diện.

Hiển thị.

 

Như chúng ta đã biết, mới đây Sony đã tung ra thị trường chiếc điện thoại thông minh mới đầu tiên tích hợp công nghệ hiển thị 4K Ultra HD, đó chính là chiếc Sony Xperia Z5 Premium.Trước đó, Sony chỉ tung ra các thiết bị tích hợp màn hình hiển thị Full HD.

Máy sẽ được trang bị công nghệ hiển thị 4K Ultra HD.

Vậy Xperia Z6 sẽ được trang bị màn hình gì? Theo như dự đoán, Sony có thể sẽ vẫn trang bị màn hình hiển thị Full HD cho chiếc Z6 giống chiếc Z5 vừa mới bán ra. Cũng có thể Z6 sẽ được trang bị màn hình hiển thị lên tới 4K giống chiếc Z5 Premium.

 

Thiết kế.

 

Giống như các phiên bản bán ra trước đó, chiếc điện thoại thông minh mới Z6 sẽ vẫn giữ nguyên cách thiết kế OmniBalance của Sony. Khung viền máy vẫn được làm bằng kim loại kết hợp với 2 mặt máy được phủ kính cường lực chống va đập tốt.

Máy sẽ vấn có thiết kế tương tự phiên bản trước.

Các tín đồ công nghệ cũng kỳ vọng chiếc điện thoại thông minh mới Z6 sẽ được gia tăng về kích thước hiển thị, các góc máy được bo tròn hơn, viền màn hình được thiết kế mỏng hơn. Máy vẫn được trang bị hệ thống loa kép Stereo.

Thông số kỹ thuật.

 

Dự kiến, Z6 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820 phiên bản mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm. Dòng chip Snapdragon 820 hứa hẹn sẽ nhanh hơn và thông minh hơn so với dòng chip Snapdragon 810.

Z6 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 820.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Z6 cũng được dự đoán sẽ trang bị nền tảng hệ điều hành Android Marshmallow.

 

Giá cả và ngày phát hành.

 

Theo như dự đoán từ phía các chuyên gia công nghệ cho rằng, chiếc điện thoại thông minh mới Sony Xperia Z6 sẽ phát hành vào tháng 02 năm 2016. Như chúng ta đã biết, Sony từng phát hành chiếc Xperia Z2 vào tháng 02 năm 2014.

 

Trong khi chiếc Z3 lại được hãng phát hành vào tháng 09 nhăm 2014. Và đến năm nay, Sony lại phát hành chiếc Z4 vào tháng 03, mới đây nhất Sony tiếp tục mang tới 2 phiên bản mới là Z5 và Z5 Premium vào tháng đầu tháng 09.

 

Do đó, nhiều dự đoán cho rằng, phiên bản mới Z6 sẽ được phát hành trong khoảng từ ngày 22 tới 25 tháng 02 trong khuôn khổ đại hội công nghệ toàn cầu MWC 2015. Cũng theo dự đoán từ phía các chuyên gia cho rằng Z6 sẽ có giá bán ngang bằng với chiếc Z5 hồi mới bán ra.

 

USCOM làm việc tất cả các ngày trong tuần - Thời gian từ: 8:30AM - 21:00PM - Liên hệ mua trả góp: 024 6661 5858

test376/510277

Chat Facebook