Tin tức 05/11/2020

3 siêu phẩm MacBook sẽ được Apple giới thiệu vào sự kiện tuần sau

Dự kiến, Apple sẽ công bố MacBook Air, MacBook Pro 13 và 16 inch chạy bằng chip ARM tại sự kiện ngày 10/11.

Đêm qua, Apple đã công bố thời gian tổ chức sự kiện “One More Thing” và có thể dễ dàng đoán được sự kiện sẽ giới thiệu các máy Mac mới được hỗ trợ bởi chip ARM. Tin đồn mới nhất cho thấy, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ công bố ba chiếc MacBook mới với bộ vi xử lý nói trên – một chiếc MacBook Air mới và hai mẫu MacBook Pro – 13 inch và 16 inch.

Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 10/11.

Theo Bloomberg, Apple và các nhà cung cấp đang gấp rút sản xuất ba máy tính xách tay Mac với bộ vi xử lý của Apple. Foxconn đang lắp ráp MacBook Air 13 inch và MacBook Pro trong khi Quanta Computer đang chuẩn bị cho dòng MacBook Pro 16 inch. Tuy nhiên, báo cáo lưu ý các mẫu nhỏ hơn đang được sản xuất nhiều hơn nên chúng có thể là những mẫu duy nhất mà Apple công bố vào tuần tới.

MacBook Air và MacBook Pro mới sẽ được công bố tại sự kiện.

Ngoài việc chuyển từ chip Intel sang các bộ xử lý được chính mình sản xuất, các máy tính xách tay mới sẽ không có những thay đổi đáng kể về thiết kế. Mới đây, Apple cũng tung ra một đoạn quảng cáo AR thú vị, cho thấy logo “Quả táo cắn dở” có thể gập lại và mở ra giống như một chiếc máy tính xách tay, xác nhận thêm những sản phẩm trung tâm của sự kiện.