Apple 30-pin to USB Cable (chính hãng)
Mã sản phẩm:
150.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0909699286

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP THAM KHẢO– Hàng chính hãng, mới 100%
– Bảo hành 06 tháng chính hãng
– Bảo hành đổi mới nếu có lỗi của nhà sản xuất
– Phù hợ với iPhone 4s, iPhone 4, iPhone 3G, 3GS, iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPod nano gen 6

Apple 30-pin to USB Cable cho phép  kết nối với  iPod,iPhone 3/3GS, iPhone4/4S, hoặc iPad 1, iPad 2, Ipad 3  –  kết nối trực tiếp Iphone, Ipad hoặc Ipod hoặc thông qua Dock sạc để sạc hoặc đồng bộ hoá kết nối máy tính.Sử dụng Apple 30-pin to USB Cable chính hãng để bảo vệ tối ưu Iphone và Ipad của bạn:

Apple 30-pin to USB Cable chính hãng được Apple sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại để giúp người dùng có thể chép dữ liệu cực nhanh khi đồng bộ hoá Iphone hoặc Ipad với máy tính, bên trong dây cáp, các đầu tiếp xúc được làm bằng đồng dẫn điện tốt nên sẽ truyền năng lượng điện vào pin Iphone tốt hơn nhờ đó pin Iphone sẽ trâu hơn. Ngoài ra, khi bạn xài dây cáp zin bạn sẽ yên tâm hơn không lo sợ tình trạng bị giật điện hoặc bị cháy nổ.

Bên cạnh đó, sử dụng Apple 30-pin to USB Cable chính hãng là bảo vệ an toàn cho mạch điện bên trong của máy, đặc biệt cáp chính hãng sẽ không ảnh hưởng đến IC nguồn của Iphone và Ipad giống như là hàng linh kiện. Hơn hết là bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng Iphone – Ipad mà không lo lắng thời lượng pin sẽ hết đột ngột trong quá trình làm việc hoặc quá trình giao tiếp,…

Apple 30-pin to USB Cable chính hãng không những giúp tăng thời lượng đó mà còn làm kéo dài tuổi thọ của chiếc Iphone hay chiếc Ipad yêu quý. Thiết kế của dây sạc này cũng rất trẻ trung, năng động và cũng rất gọn nhẹ để bạn có thể mang đi một cách tiện lợi nhất.