div
Apple pencil 1
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật)
2.450.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0936218888

Khuyến mãi mới nhất

- Tặng bao da ốp lưng bảo vệ máy cho iPhone

- Tặng dán màn hình cường lực, dán 3 lớp iPhone

- Hàng chính hãng, mới 100%

- Miễn phí vận chuyển tận nơi

Khi sử dụng iPad Pro , có thể có những khoảnh khắc khi bạn muốn có độ chính xác lớn hơn. Vì vậy, chúng tôi cẩn thận thiết kế của Apple Bút chì để mở rộng tính linh hoạt của Multi- Touch. Và trong khi công nghệ bên trong là không giống như bất cứ điều gì mà chúng tôi từng thiết kế , chọn lên của Apple Pencil cho lần đầu tiên cảm thấy quen ngay . Nó cho phép bạn thực hiện bất kỳ số hiệu ứng , phải xuống để một điểm ảnh duy nhất, đem lại cho bạn sự tự do sáng tạo hơn bao giờ hết .
 
 
Thêm của Apple Pencil. Xoá bỏ các rào cản .
Bạn chưa bao giờ nhìn thấy Apple Pencil trước đó , nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó . Từ giây phút đầu tiên , nó là những gì bạn mong đợi . Và sau đó xa hơn . Cho dù bạn đang phác thảo trong công viên , vẽ một bức chân dung màu nước, hoặc soạn thảo một kế hoạch chi tiết , Apple Pencil mang đến cho bạn một loạt các công cụ trong một công cụ duy nhất.

Đáp ứng cao . Hầu như không có độ trễ .
Các phản ứng nhanh như chớp của Apple Pencil tách nó từ các công cụ sáng tạo khác . Đó là bởi vì độ trễ của nó - sự chậm trễ nhỏ giữa khi bạn bắt đầu vẽ và thời gian nó xuất hiện trên màn hình - đã được giảm đến một mức độ gần như không thể nhận thấy .

 

iPad Pro có thể nhận biết bạn đang sử dụng ngón tay của bạn hoặc Apple Pencil. Khi sử dụng Apple Pencil , các hệ thống phụ quét tín hiệu của iPad Pro đáng kinh ngạc 240 lần mỗi giây , cho hai lần các điểm dữ liệu mà nó thu thập thông thường với ngón tay của bạn . Dữ liệu này, kết hợp với phần mềm Apple thiết kế , có nghĩa là chỉ có mili giây giữa các hình ảnh mà bạn có trong tâm trí của bạn và một trong những bạn nhìn thấy trên màn hình.
 

Thêm shading với một độ nghiêng của bàn tay .

Hai cảm biến độ nghiêng được xây dựng trong vòng đầu của Apple Pencil tính định hướng chính xác và góc của bàn tay của bạn . Như tự nhiên bạn viết hoặc vẽ , vị trí tương đối của mỗi cảm biến có thể được phát hiện bởi màn hình Multi- Touch. Vì vậy, bạn có thể tạo ra hiệu ứng đổ bóng đơn giản chỉ bằng cách nghiêng của Apple Pencil như cách các bạn vẽ bằng than hoặc bút chì thông thường .
 

12 giờ của pin .
Apple pencil là phụ kiện sáng tạo . Chỉ cần tháo nắp từ tính của Apple Pencil để lộ ra một kết nối lightning mà cho phép sạc  Apple Pencil chỉ đơn giản bằng cách cắm nó vào iPad Pro . Các kết nối có thiết kế hơi thuôn dài , nên sạc đó là có thể , ngay cả khi iPad Pro bên trong vỏ của mình . Bạn có thể sạc từ iPad Pro 15s= 30 phút sử dụng.


Apple Pencil Phác họa cuộc sống mới vào các ứng dụng yêu thích của bạn .
Tận dụng tối đa của iOS 9 khi sử dụng Apple Pencil với xây dựng trong các ứng dụng . Táo Pencil cũng sẽ làm việc với các ứng dụng iPad từ App Store. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các khía cạnh khác của sự sáng tạo và năng suất.

 

- Tặng bao da ốp lưng bảo vệ máy cho iPhone

- Tặng dán màn hình cường lực, dán 3 lớp iPhone

- Hàng chính hãng, mới 100%

- Miễn phí vận chuyển tận nơi