div
Apple watch series 5 40mm nhôm trắng dây cao su
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật)
10.450.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0936218888

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP THAM KHẢO


Apple Watch Series 5 44m – Phiên bản mới, mang trải nghiệm tốt hơn

Tiếp nối sự thành công của Apple Watch series, Apple lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới trong năm nay của mình với tên gọi Apple Watch Series 5. Qua mỗi sản phẩm, mẫu smartwatch của Apple ngày càng hoàn thiện hơn và cũng mang đến nhiều tính năng giá trị, hữu ích hơn cho người dùng.

Apple Watch 5 Phiên bản 44mm GPS có đường kính mặt đồng hồ to hơn

Tương tự như phiên bản kế nhiệm, Apple Watch Series 5 cũng có hai phiên bản lần lượt là Apple Watch 5 40mm và 44mm. Đối với phiên bản 40mm thì sẽ có đường kính mặt đồng hồ nhỏ hơn phù hợp với những người có cổ tay bé, hay những người dùng là nữ. Còn đối với phiên bản Apple Watch Series 5 44m thì chắc hẳn sẽ phù hợp với người dùng là nam và có cổ tay lớn hơn.

Tuy nhiên, ở phiên bản nào thì màn hình hiển thị của Apple Watch 5 44mm vẫn không có sự khác biệt. Đồng thời, những tính năng cũng vẫn không có sự chênh lệch nào. Do đó, chọn lựa phiên bản phù hợp với mình thông qua kích thước cổ tay nhé.

Thiết kế đặc trưng, phần khung kim loại chắc chắn, màn hình to hơn nhưng vẫn giữ mật độ 326ppi

Apple Watch Series 5 sẽ có thiết kế giống với Apple Watch Series 4, không sử dụng mặt đồng hồ tròn như những tin đồn gần đây. Đi cùng là phần khung kim loại không những cho cảm giác chắc chắn chống đập tốt mà còn được tích hợp công nghệ mới giúp phần khung mỏng hơn và người dùng sẽ không còn có cảm giác khó chịu trong thời gian dài sử dụng.

Apple Watch Series 5 44mm được thu hẹp phần viền màn hình giúp nó đạt đến độ mỏng chỉ khoảng 7mm, nên kích thước vẫn không thay đổi đáng kể và vẫn giữ được mật độ pixel là 326ppi so với thế hệ cũ giúp hiển thị nhiều thông tin hơn, đẹp hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra, các góc bo cong có độ cong đồng nhất với độ cong của thân vỏ bao gồm viền bezel mỏng và kính cong 2.5D mang lại một trải nghiệm hoạt động thông qua màn hình trọn vẹn cho người sử dụng.

Sức mạnh đột phá đến từ chip S5 và người trợ lý sức khỏe cho riêng bạn

Vi xử lý S5 mới trên Apple Watch Series 5 44mm giúp gia tăng sức mạnh và vượt trội hơn so với Series 4 tuy rằng con chip này đủ mạnh để có thể chạy tất cả các ứng dụng có sẵn và hệ điều hành hiện tại một cách dễ dàng. Đồng thời, nhận biết được nhu cầu sử dụng của người dùng, Apple Watch Series 5 được mở rộng bộ nhớ, giờ đây đã có phiên bản 32GB phục vụ mọi nhu cầu.

Apple Watch Series 5 cũng sẽ được cài đặt sẵn watchOS 6. WatchOS 6 có một loạt các tính năng mới, bao gồm một cửa hàng ứng dụng ngay trên thiết bị, một ứng dụng đo mức độ tiếng ồn xung quanh để bảo vệ thính giác của bạn và xu hướng hoạt động lâu dài.

Bên cạnh đó, sức khỏe vẫn là thế mạnh của sản phẩm này. Sản phẩm được trang bị hàng loạt phần cứng mới nhằm phục vụ cho những tính năng chăm sóc sức khoẻ. Bao gồm cảm biến đo nhịp tim và điện tâm đồ được nâng cấp nhiều so với thế hệ cũ, đi kèm là nút Digital Crown, và các cảm biến ở mặt dưới đồng hồ. Các công nghệ này hoạt động không chỉ đo nhịp tim một cách chính xác, bạn còn đo được cả điện tâm đồ của người dùng qua đó đưa ra phân tích để sớm nhận biết các bệnh về tim.