Bàn phím không dây Apple Magic Keyboard Touch ID (MK293ZA/A) Chính hãng Apple Việt Nam
Mã sản phẩm: MK293ZAA
3.750.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0909699286

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP THAM KHẢO


  • Kết nối: Bluetooth, Lightning port, Wireless
  • Chiều cao: 0,41–1,09, rộng: 27,89, sâu: 11,49 cm
  • Trọng lượng: 0,243 kg
  • yêu cầu: Mac macOS 11.4 trở lên
  • Phụ kiện trong hộp: USB-C to Lightning Cable

Bàn phím không dây Apple Magic Keyboard Touch ID-MK293ZA/A

Mang vẻ đẹp của thiết kế tối giản

Apple Magic Keyboard Touch ID có phím bấm và khoảng cách giữa các phím đều được tối ưu hóa nhằm tiết kiệm diện tích tối đa. Không chỉ vậy, sản phẩm còn ghi điểm bởi cách sử dụng màu sắc trắng – bạc tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch.

Bàn phím không dây Apple nhỏ gọn giúp dễ dàng bố trí thiết bị trên bàn làm việc mà vẫn có đủ không gian để sắp xếp cho các đồ vật khác. Khi cần soạn thảo văn bản một cách cơ động, bạn chỉ cần đặt chiếc bàn phím vào laptop là có thể mang theo mọi nơi.

Gõ phím thoải mái, chính xác

Magic Keyboard 2021 Touch ID với mỗi phím bấm đều đủ rộng để đón ngón tay của bạn một cách chính xác. Mặt bàn phím có độ nghiêng vừa phải, tránh gây nên cảm giác mỏi cổ tay khi phải gõ liên tục trong thời gian dài.

Công nghệ Touch ID xác thực bảo mật

Công nghệ xác thực Touch ID được tích hợp trên Magic Keyboard Touch ID mang lại khả năng nhận diện người dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn chỉ với một cú chạm nhẹ. Sự hiện diện của Touch ID không chỉ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập vào thiết bị mà còn là phương thức xác thực bảo nhanh tiện lợi khi tiến hành thanh toán trên các nền tảng trực tuyến.

 

Kết nối không dây tiện lợi

Bàn phím được tối ưu hóa để có thể tự động nhận diện và liên kết với các dòng sản phẩm Mac khi đặt gần nhau. Kết nối không dây sẽ giúp bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn, không bị vướng víu bởi cáp kết nối và thoải mái sắp xếp vị trí ngồi một cách đơn giản.

Sạc pin để sử dụng lâu dài

Apple Magic Keyboard Touch ID chỉ với một lần sạc đầy sẽ cung ứng đủ năng lượng cho bàn phím vận hành trong suốt thời gian dài. Cơ chế sạc pin này giúp bạn không cần băn khoăn nhiều về việc đang sử dụng bàn phím mà bị hết pin trong quá trình sử dụng.