Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 745
Mã sản phẩm: 010-02445-60
12.490.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0909699286

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP THAM KHẢO


THEO ĐUỔI KỶ LỤC CÁ NHÂN MỚI

Mẫu đồng hồ chạy bộ GPS này được thiết kế cho những vận động viên chạy bộ và ba môn phối hợp, những người cần dữ liệu tập luyện chi tiết, các bài tập trên thiết bị và các chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh.

Bơi, đạp, chạy, ba môn phối hợp - Tất cả ở hồ sơ hoạt động được tải sẵn.

Bạn bị ám ảnh về các dữ liệu? Thiết bị này cũng thế VO2 max, khối lượng tập luyện và nhiều hơn thế nữa.

Nhận gợi ý tập luyện hàng ngày được thiết kế dành riêng cho bạn.

Các giai điệu phù hợp là rất cần thiết. Đồng bộ hóa bài hát yêu thích với đồng hồ.

Có đủ nước trái cây cho bất kỳ cuộc đua nào. Lên tới 6 giờ ở chế độ GPS + âm nhạc

 

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO MỌI MÔI TRƯỜNG

Forerunner 745 được thiết kế để giúp bạn đi đến nơi mà môn thể thao của bạn đưa đến. Sản phẩm được thiết kế để chứa tới 200 bài tập chạy, đạp xe và bơi đường dài.

BỀN VÀ THỜI TRANG

Thoải mái và nhẹ, Forerunner 745 là phụ kiện cổ tay hoàn hảo cho mọi sự kiện thể thao và hoạt động xã hội.

Hỗ trợ theo dõi luyện tập hiệu quả 

Điểm nổi bật trên những chiếc đồng hồ thông minh Garmin không thể không nhắc đến các tính năng theo dõi luyện tập. Đồng hồ có thể cung cấp những thông tin về hoạt động hàng ngày như đếm bước chân, lượng calories tiêu thụ, nhịp tim 24/7,…dựa trên các cảm biến về nhịp tim và Pulse Ox như ở Forerunner 245 và 945. 

 

 

Bên cạnh đó, chiếc Garmin Forerunner 745 chính hãng cũng có hỗ trợ tính năng cho các môn thể thao như đạp xe, bơi lội, trượt tuyết, đi bộ… Bạn có thể tùy chọn vào môn thể thao mình yêu thích và bắt đầu luyện tập cùng chiếc đồng hồ này. Đặc biệt, thiết bị này hỗ trợ rất tốt cho những người dùng tham gia chạy bộ khi cung cấp đầy đủ thông tin khi luyện tập. Đồng hồ cũng được bổ sung tính năng theo dõi giấc ngủ và căng thẳng, từ đó đưa ra những lời khuyên hoặc cảnh báo liên quan đến sức khỏe để người dùng có thể điều chỉnh. 

Chuẩn chống nước, thời lượng pin tới 21 giờ

Chiếc đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 745 chính hãng được trang bị khả năng chống nước 5ATM. Như vậy, nó có thể hoạt động ngay cả khi ngâm ở độ sâu lên đến 50 mét. Người dùng hoàn toàn có thể đeo nó khi tham gia luyện tập bơi lội mà không cần lo lắng nước sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của đồng hồ. 

Mặc dù có vẻ ngoài khá nhỏ gọn những chiếc đồng hồ này sở hữu thời lượng pin khá ấn tượng. Nó có thể hoạt động liên tục lên đến bảy ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 16 giờ ở chế độ GPS. Trong khi đó chế độ UltraTrac cho phép bạn sử dụng đồng hồ liên tục trong 21 giờ. Một số tính năng khác như kết nối tương thích với điện thoại, đồng bộ thông báo… Với một sản phẩm hữu ích như vậy, bạn đã sẵn sàng để sở hữu một chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 745 chưa? 

Thông tin cơ bản
Hãng sản xuấtGarmin
Xuất sứChính hãng
Màn hình
Màn hìnhCông nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
Kích thước màn hìnhĐường kính 1,2” (30,4 mm)
Đô phân giải màn hình240 x 240 pixels
Trọng lượng, Kích thước
Trọng lượng47 g
Chiều dài43.8 x 43.8 x 13.3 mm