fbpx
Tin AirPods 08/05/2022

Hướng dẫn Reset Apple Watch đơn giản mà hiệu quả

Reset Apple Watch là cách tốt nhất để sửa những lỗi vặt xảy ra trên thiết bị như: Bị treo hay lỗi phần mềm. Bên cạnh đó đây cũng là thao tác cần làm trước khi bán hoặc tặng máy cho người thân. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng USCOM tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đang đeo Apple Watch thì bấm vào nút Digital Crown > chọn Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (General). Lúc này trong phần Cài đặt chung kéo xuống chọn Đặt lại (Reset) > chọn Xoá hết tất cả Nội dung và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

Reset trên Apple Watch

Lưu ý: Nếu trường hợp bạn có sử dụng eSIM trên Apple Watch thì bạn có thể chọn Xoá hết tất cả (Erase All).

Reset Apple Watch bằng iPhone thì bạn vào ứng dụng Watch trên iPhone, sau đó chọn Cài đặt chung (General) > kéo xuống chọn Đặt lại (Reset) > chọn Xoá hết tất cả nội dung và Cài đặt (Erase Apple Watch Content and Settings) ở dòng đầu tiên.

Reset Apple Watch bằng iPhone

Tiếp đến bạn cũng có thể trở về giao diện chính của ứng dụng Watch trên iPhone, chọn vào góc trái trên cùng màn hình phần Tất cả đồng hồ (All Watches).

Chọn vào icon chữ i

Sau khi thực hiện thao tác bạn sẽ thấy thông tin Apple Watch của bạn và chọn vào icon chữ i > sau đó bấm vào gỡ Apple Watch này là xong.

Trên đây USCOM đã hướng dẫn bạn cách Reset Apple Watch đơn giản mà hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến phần mềm của máy. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân cùng tham khảo nhé!