fbpx
Tin AirPods 12/05/2022

Kết nối AirPods không cần Bluetooth chỉ trong một nốt nhạc, nhanh hơn nhiều so với cách thông thường, thử ngay thôi!

 

Kết nối AirPods không cần Bluetooth

Thay vì phải mở khóa iPhone, vào Cài đặt và kết nối với AirPods bằng Bluetooth như thông thường thì bây giờ bạn có thể làm điều đó ngay ở trên màn hình khóa hoặc trên màn hình iPhone. Xem ngay cách kết nối AirPods không cần Bluetooth tại bài viết này nhé!

Kết nối AirPods không cần Bluetooth

Bước 1: Từ màn hình chính, vuốt từ trên xuống ở phía trên góc phải nếu đang sử dụng dòng iPhone X trở lên, vuốt từ dưới màn hình lên cho dòng iPhone thấp hơn để mở Trung tâm điều khiển.

Kết nối AirPods không cần Bluetooth

Bước 2: Nhấn và giữ mục trình phát nhạc ở góc trên bên phải cho đến khi nào bạn thấy nó được phóng to ra, hãy nhấn tiếp vào biểu tượng AirPlay như ở dưới hình.

Kết nối AirPods không cần Bluetooth

Bước 3: Trong menu này bạn có thể thấy tất cả thiết bị Bluetooth có sẵn mà bạn có thể kết nối với iPhone của mình, bao gồm có cả AirPods. Hãy chọn vào tên thiết bị AirPods, giờ đây bạn có thể phát nhạc, video, podcast hoặc những tệp tin âm thanh khác thông qua AirPods như bình thường.

Kết nối AirPods không cần Bluetooth

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cách để kết nối AirPods không cần Bluetooth vô cùng đơn giản để các bạn có thể cùng trải nghiệm. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nhé, chúc bạn thực hiện thành công!

Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình tai nghe AirPods chính hãng, âm thanh chuẩn trên từng nhịp với mức giá ưu đãi thì ghé ngay USCOM nhé !