div

Kids Smart watch Water resist
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật)
1.200.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0936218888

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP THAM KHẢO


Đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em Kids smart watch là một sản phẩm được rất nhiều phụ huynh quan tâm và thật sự hữu ích đối với các bạn nhỏ.

  •  Màn hình cảm ứng

Như bao thiết bị đeo tay thông minh khác,  Kids smart watch cũng được tích hợp và trang bị một màn hình cảm ứng đa điểm với độ rộng là 1.2 inch. Men nu giao diện thân thiện dễ thao tác, phù hợp với mọi độ tuổi tầm từ 3-12 tuổi.

  • Lắp sim nghe gọi 2 chiều

Khả năng lắp sim là một tính năng không thể thiếu đối với một chiếc smarwatch thông minh ở thời điểm hiện tại, đồng hồ có khe gắn sim dạng nano sim để cung cấp thuê bao sử dụng cho các cuộc gọi đến và đi của đồng hồ.

  • Cuộc gọi khẩn cấp thông minh

Sản phẩm cũng được trang bị hệ thống cuộc gọi khẩn cấp với nút bấm cứng ở bên hông của thiết bị, số khẩn cấp cũng được nâng cấp lên tới 3 số thuê bao. Trong trường hợp 1 trong 3 thuê bao không liên hệ hoặc không trả lời đồng hồ sẽ tự động tìm và quay số mới tới khi có người bắt máy thì mới thôi. Một nâng cấp hữu ích mà các thiết bị khác không có được.

  • Chức năng kháng nước

Đồng hồ có khả năng kháng nước trong trường hợp đi mưa hoặc rửa tay.

  • Chức năng định vị GPS

Điểm mạnh và quan trọng nhất trên mỗi chiếc đồng hồ trẻ em đó là chức năng định vị. Bạn có thể phát tín hiệu tìm kiếm trên ứng dụng Smartphone sau đó đồng hồ sẽ phát ra âm thanh cảnh báo để có thể nhắc nhở con em hoặc tìm kiếm thiết bị khi để quên hoặc bị mất