Mac Pro Quad-Core and Dual GPU (ME253)
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật)
74.380.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0936218888

Khuyến mãi mới nhất
 • Nhận tất cả khuyến mại và ưu đãi dưới đây 
 • Tặng 100k khi chuyển trước tiền đặt hàng Online.
 • Tặng 50k tiền mặt k/h có thẻ h-sinh, s-viên.
 • Tặng 50k tiền mặt cho thành viên USCOM.
 • Tặng ốp lưng, dán màn hình 3 lớp cho iPhone
  (Tặng ốp, dán iPhone áp dụng tại Showroom)
  Miễn phí cài phần mềm trong suốt TG sử dụng.
  Máy mới 100%, chưa active.
  Bảo hành chính hãng tại Apple.

  Lưu ý: Với máy mới nguyên Seal chưa kich hoạt quý khách được bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành của Apple trên toàn cầu. Trong trường hợp máy mới kích hoạt lên bị trôi bảo hành do sản phẩm bị lưu kho sẽ được bảo hành bổ sung 12 tháng tại shop.

“Đôi khi để có một bước tiến lớn, bạn phải đi theo một hướng hoàn toàn mới” – đó là câu nói xuất hiện trên trang giới thiệu Mac Pro mới của Apple. Mac Pro là chiếc máy dành cho người dùng chuyên nghiệp, những nhà dựng phim, những nhà thiết kế đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ nhất và Apple đã tặng cho họ một món quà thật tuyệt. Mac Pro 2013 thay đổi hoàn toàn so với bản cũ, không còn là dạng hộp khối lớn mà nó có hình trụ, nhỏ hơn 8 lần so với bản 2012 nhưng lại mạnh mẽ hơn 2,5 lần. Giá của chiếc máy sản xuất tại Mỹ này vẫn chưa được tiết lộ.


Về sức mạnh phần cứng, Mac Pro mới cũng có những nâng cấp rất đáng giá. Máy sẽ được trang bị chip Intel Xeon E5 thế hệ mới, tối đa 12 nhân xử lý, bộ nhớ DDR3 EEC 4 kênh 1866 MHz, bộ nhớ ECC nhanh nhất mà Apple từng sử dụng. Thay vì dùng 1 GPU, tất cả các máy Mac Pro 2013 đều có sẵn 2 GPU AMD FirePro và ổ lưu trữ thể rắn giao tiếp PCIe. Với 2 GPU này, năng lực xử lý của máy vào khoảng 7 teraflops, cao hơn 2,5 lần so với mức 2,7 teraflops trước đó.
Về kết nối, Mac Pro mới là chiếc máy đầu tiên có cổng Thunderbolt 2 cho tốc độ truyền tải lên tới 20 Gb/s, nhanh hơn 25 lần so với FireWire 800 và có thể kết nối với 3 chiếc màn hình 4K. Ngoài ra, Mac Pro còn có 4 cổng USB 3, Gigabit Ethernet, HDMI, audio… Các khu vực phía sau của Mac Pro sẽ có đèn chiếu để người dùng dễ dàng định vị các cổng cắm. Các kết nối không dây sẽ là WiFi 802.11ac và Bluetooth 4.0.


Mac Pro mới cao khoảng 25cm và có đường kính khoảng 16cm, nó có thể được đặt trên bày làm việc mà không khiến cho mọi thứ trở nên xấu đi. Như vậy, chúng ta có thể thấy Mac Pro 2013 đã hy sinh khả năng mở rộng linh hoạt của đời cũ, chuyển tất cả sang mở rộng bên ngoài (nhờ USB 3.0 và Thunderbolt) để có thể giữ được một kích thước nhẹ nhàng. Mac Pro được thiết kế và lắp ráp ở Mỹ và sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Thiết kế hoàn toàn mới của Mac Pro, không còn giống một chiếc thùng máy tính (case) như bao chiếc khác nữa. Cao 25cm và đường kính 16cm tức là kích thước rất là nhỏ so với kích thước của những chiếc thùng máy hiện nay cũng như so với thùng Mac Pro cũ. Tính về thể tích thì nó chỉ bằng 1/8 so với chiếc Mac Pro cũ… xin nhắc lại với các bạn là nó rất nhỏ. Chúng ta có một chiếc hộp hình trụ đen tròn với chiều cao khoảng bẳng chiếc iPad 4 và đường kính thì nhỏ hơn chút. Tức là ý tưởng về việc mua một chiếc Mac Pro và xách đi làm hàng ngày như Macbook có thể thực hiện được.

Khi mở hộp ra thì chúng ta sẽ thấy 2 chiếc GPU AMD FirePro. Đây là hai chiếc card đồ hoạ cho các máy làm việc chuyên nghiệp. Sức mạnh của 2 chiếc này cùng với bộ nhớ có thể lên đến 6GB cho phép chúng ta có thể xử lý video 4K trong lúc render video 4K khác. Ngoài ra nó còn có thể xuất cùng lúc 3 màn hình 4K khác nhau.

Apple cũng loại hẳn ổ HDD ra khỏi Mac Pro mới này. Thay vào đó là ổ SSD chuyên nghiệp với giao tiếp PCIe với băng thông lên đến 40GB/s. Nếu anh em lo lắng về lưu trữ thì có thể yên tâm vì trên Mac Pro mới có đến 6 cổng Thunderbolt 2 và chúng ta có thể gắn rất nhiều ổ gắn ngoài tốc độ siêu cao.

Trên Mac Pro mới có 4 khe ram ECC DDR 3 Bus 1866MHz hỗ trợ 4 kênh. Băng thông của hệ thống RAM này có thể lên đến 60GB/s và là RAM ECC nên anh em có thể thoải mái làm những việc nặng nhọc nhất hiện nay như vừa render, vừa xuất video, giả lập… mà không sợ bị nghẽn.

Thermal Core (dịch là lõi tải nhiệt) là ý tưởng rất tuyệt vời của Apple. Họ gom tất cả các bộ phận cần tải nhiệt trên chiếc máy tính về một mối và từ đó xử lý một lần thật mạnh ở đây. Việc này giúp giảm đi rất nhiều số lượng quạt, số lượng miếng tải nhiệt vốn có trên từng chiếc VGA hay CPU của một chiếc máy làm việc nặng. Lõi tải nhiệt có 3 mặt trong đó 2 mặt tiếp xúc và giải nhiệt cho 2 GPU và một mặt để giải nhiệt cho CPU. Trên cùng của lõi tải nhiệt là một chiếc quạt to hút không khí từ dưới lên và làm mát toàn hệ thống. Chúng ta chỉ hy vọng là chiếc quạt này sẽ hoạt động êm ái…

Ở phía sau chúng ta có 4 cổng USB 3.0, 6 cổng Thunderbolt 3, 2 cổng Lan Gigabit, 1 cổng HDMI 1.4 và cổng nguồn điện. Tức là Mac Pro cũng có thể dùng như một chiếc đầu phát nội dung 4K cho tv nhà chúng ta. Và cổng điện 3 chấu kia cho thấy nguồn được làm sẵn trong máy chứ không phải dạng dùng Adaptor từ bên ngoài. Mac Pro nhỏ gọn và dễ dàng xoay lại từ phía sau cũng như việc Apple trang bị đèn để chúng ta dễ dàng tiếp cận đến các cổng phía sau. Về không dây thì Wifi mới nhất, mạnh mất là AC cũng như Bluetooth 4.0 được trang bị. Apple cũng giới thiệu các thiết bị phát sóng Wifi hỗ trợ AC hôm nay.

Bộ vi xử lý 3.7GHz Quad-Core Intel Xeon E5 processor
Bộ nhớ
Bộ nhớ trong 256GB PCIe-based flash storage1
Ram 12GB 1866MHz DDR3 ECC memory
Bạn có thể thích