Thiết Bị Kích Sóng Xiaomi Mi WiFi Ranger Extender PRO (DVB4235GL)
Mã sản phẩm: DVB4235GL
290.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0909699286

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP THAM KHẢO


THÔNG TIN CHI TIẾT

✔️ Thương hiệu : XIAOMI

✔️ Model : DVB4235GL

✔️ Chuẩn wifi 300Mbps

✔️ Tích hợp ổ cắm sẵn, cực tiện lợi (có thể cắm thẳng vào ổ điện để dùng)

✔️ Kết nối và thiết lập thông minh thông qua app Mihome

✔️ Cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc mà vẫn ổn định

✔️ Tự động nâng cấp firmware tối ưu hóa hiệu suất

✔️ Kiểu kết nối: không dây

✔️ Tốc độ truyền dữ liệu: 300Mbps

✔️ Kết nối tối đa: 64 thiết bị (đề nghị ở 24 thiết bị để có trải nghiệm tốt nhất)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

HÌNH DÁNG & THIẾT KẾ

✅ Thiết kế đồng sắc đen nguyên khối, với kích thước vô cùng gọn nhẹ (70 x 70 x 54 mm), giúp bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị ở bất cứ đâu trong nhà mà không gây chiếm diện tích hay vướng víu. Thiết bị cũng được trang bị thêm một chiếc đèn LED nhỏ để thông báo tình trạng hoạt động và có tính năng tự động cập nhật mà không cần bất cứ cài đặt thêm nào.

AN TOÀN & TIỆN DỤNG

✅ Thiết bị mở rộng sóng WiFi chuẩn N Xiaomi Pro Đen với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, sử dụng mở rộng vùng thu phát sóng Wifi. Giúp các thiết bị kết nối mạng có thể truy cập mạng ở khoảng cách xa hơn, ổn định hơn ngay cả khi hoạt động ở xa Router.

✅ Truyền tải dữ liệu nhanh chóng với tốc độ truy cập là 300 Mbps trên băng tần 2.4GHz Bộ mở rộng sóng Xiaomi hỗ trợ đồng thời lên đến 64 thiết bị truy cập mạng, giữ tốc độ nhanh và ổn định tốt ở số lượng 24 user, thoải mái cho nhu cầu giải trí và công việc. Thiết bị tương thích với chuẩn wifi IEEE 802.11n/g/b, sử dụng được với hầu hết các Router Wifi đang có mặt trên thị trường.

✅ Mở rộng vùng phủ sóng hiệu quả với 2 ăng ten thu phát sóng Thiết bị mạng này của Xiaomi sẽ giúp phủ sóng wifi rộng hơn đến toàn ngôi nhà của bạn, hữu ích cho ngôi nhà rộng hoặc nhiều tầng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

✅ Với repeater Wifi chuẩn N Xiaomi Pro đen, không gian giải trí kết nối không dây của bạn được mở rộng hơn, các kết nối internet hoạt động nhanh và ổn định hơn, thỏa mãn cho nhu cầu giải trí và công việc.