fbpx
Tin hot 14/01/2022

Tổng hợp 6 ứng dụng iOS miễn phí trên App Store ngày 14/01

Trên cửa hàng App Store Việt Nam ngày 14/01 hiện đang có khá nhiều ứng dụng iOS miễn phí với các nội dung, tiện ích khác nhau. Trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật như: Scantastic – PDF Scanner & OCR, Safety Note+ Pro, Backup Contacts + Restore,…

Dưới đây là danh sách USCOM đã tổng hợp kèm mô tả chi tiết để các bạn tham khảo tải về trải nghiệm trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé!

1. Lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng iOS miễn phí

  • Game và ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về App Store Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, vậy bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/ Nhật/ Anh.

  • Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng iOS miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn.

2. Tổng hợp ứng dụng iOS miễn phí trên App Store ngày 14/01

2.1. Scantastic – PDF Scanner & OCR

Thông thường, để lưu trữ các tài liệu theo dạng kỹ thuật số yêu cầu người dùng phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy quét. Tuy nhiên, đối với ứng dụng Scantastic – PDF Scanner & OCR điều đó trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Scantastic – PDF Scanner & OCR

Với ứng dụng này bạn có thể tận dụng chính chiếc iPhone của mình để scan hình ảnh và lưu lại với nhiều định dạng file khác nhau như PDF, JPEG, PNG, TX,…

Link tải: Scantastic – PDF Scanner & OCR

2.2. Safety Note+ Pro

Bạn có thể lưu trữ những ghi chú cá nhân một cách bảo mật để tránh những người lạ truy cập nhờ Safety Note+. Ứng dụng sử dụng các hệ thống an ninh tiên tiến nhất để bảo vệ ghi chú của bạn.


Safety Note+ Pro

Ngoài ra, với ứng dụng này bạn có thể tạo ghi chú, danh sách cần làm, nhắc nhở, chia sẻ và quản lý các ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.

Link tải: Safety Note+ Pro

2.3. Slow Motion Video Editor

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng phát lại chuyển động chậm và công cụ chỉnh sửa/ thay đổi tốc độ thú vị cho từng phần được chọn trong clip của bạn!


Slow Motion Video Editor

Link tải: Slow Motion Video Editor

2.4. Backup Contacts + Restore

Công cụ cho phép bạn sao lưu danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.


Backup Contacts + Restore

Link tải: Backup Contacts + Restore

2.5. Glitter Sparkle Effect: Glitt‪y

Ứng dụng này sẽ thêm hiệu ứng lấp lánh và thay đổi một số bộ lọc màu theo thời gian thực cho ống kính camera, giúp các chi tiết (như góc, cạnh, vị trí bắt ánh sáng, mặt gương, trang sức, thủy tinh v.v…) phát ra ánh sáng cực kỳ đẹp mắt.


Glitter Sparkle Effect: Glitt‪y

Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh mức độ áp dụng hiệu ứng và tăng/giảm độ sáng sao cho phù hợp nhất, tránh bị lóa hình ảnh!

Link tải: Glitter Sparkle Effect: Glitt‪y

2.6. Dark Mode for browser

Chế độ tối của trình duyệt dành cho Safari là một tiện ích mở rộng cung cấp chế độ tối cho mọi trang web bạn truy cập. Nó giúp duyệt web tốt hơn rất nhiều, nhất là giảm hiện tượng mỏi mắt mỗi khi sử dụng smartphone vào ban đêm.

ung-dung-ios-mien-phi-ngay-14-01-6Dark Mode for browser

Tuy nhiên, với ứng dụng Dark Mode for browser này bạn cần cập nhật iPhone lên iOS 15 trước khi sử dụng tiện ích mở rộng này.

Link tải: Dark Mode for browser

Trên đây là một số ứng dụng iOS miễn phí trên App Store ngày 14/01. Nếu chưa tải về iPhone/ iPad thì bạn hãy nhanh chóng cập nhật trước khi ứng dụng tính phí trở lại nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và khám phá được thêm nhiều tiện ích hay nhé!