Túi Xách Tucano Work Out 2 Super Slim (WO2-MB13)
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật)
1.280.000 ₫
Tình trạng: Còn hàng

Gọi điện để được tư vấn: 0909699286

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP THAM KHẢO


Kích thước ngoài 37 x 25,5 x 7 cm
Kích thước trong 32,5 x 22,7 x 2,4 cm
Trọng lượng 800 Gr
BH 1 năm

Đối với tất cả các loại Macbook, Ultrabook, hoặc 13 “máy tính xách tay, chỉ có một giải pháp: Túi xách Tucano – WO2.

Túi công việc xuất sắc nhất. Luôn cung cấp cho một ấn tượng lớn với tính năng của nó, cái nhìn đương đại nhờ vào vải hai tông chịu nước của nó và tương phản biên giới sáp quả. Việc kéo khóa được đảo ngược để ẩn răng dễ dàng hơn, cho Work_Out II một cái nhìn đó là cả sạch và tinh tế.

Phía trước có hai túi: đầu tiên cho phép truy cập nhanh chóng với khóa dán chặt của nó và nội thất được thiết kế để giữ điện thoại thông minh của bạn và các mặt hàng khác, như bút, chìa khóa và thẻ; khác có chứa phụ kiện của bạn và hầu hết các đối tượng ‘quý’ của bạn, với một buộc zip rắn.

Trên phía sau, túi khác được cung cấp cho các giấy tờ, tài liệu của bạn. Bên trong, bạn 13 “MacBook Air hay Pro, hoặc 13 bạn” Ultrabook, được bảo vệ tốt bởi hệ thống Anti-Shock đệm của chúng tôi, trong khi túi Multi-Fit thêm là lý tưởng cho iPad của bạn hoặc máy tính bảng khác. Work_Out II Slim Bag là thoải mái khi mang, nhờ vào, tay cầm vải bọc cứng nhắc của nó, hoặc có thể tháo rời, điều chỉnh vai dây đeo của nó.

Đơn giản, đường nét thanh lịch, hoàn toàn được thiết kế lại cho ngày hôm nay: Work_out II là make-over cho Work_Out ban, bộ sưu tập Tucano của tất cả các thời gian bán chạy nhất.