Xuất hiện hình ảnh ý tưởng AirPods 3 dựa vào dữ liệu rò rỉ

Ngày đăng: 17:27 , 04/10/2019

( 1 đánh giá, Trung bình 5,00 trên tổng 5 )

Theo báo cáo của 9to5Mac về AirPods thế hệ tiếp theo, nhà thiết kế đồ họa Michael Rieplhuber đã chia sẻ sáng tạo mới nhất của anh ấy về AirPods 3.

Ý tưởng của Rieplhuber tập trung vào những tin tức rò rỉ liên quan đến thiết kế AirPods 3. Mặc dù có một số điểm tương đồng, hình ảnh cho thấy một sản phẩm rất khác so với AirPods mà tất cả chúng ta đều biết ngày nay.

Khái niệm của Rieplhuber tưởng tượng AirPods mới ở dạng nhỏ hơn cùng với đệm cao su trong mỗi tai nghe, có thể thay thế bằng các kích cỡ khác nhau như một số tai nghe khác đã có. Thiết kế cho phép tai nghe có khả năng cách ly âm thanh tốt hơn khi so sánh với tai nghe nhét tai thông thường.

9to5Mac đã tìm thấy một mã trong iOS 13.2 beta 1 cho thấy sự tồn tại của một AirPods mới chưa được phát hành. Ngoài ra còn có một số hình ảnh nguyên mẫu AirPods 3 được đăng trên SlashLeaks chứng thực thiết kế mới được tìm thấy trong iOS.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về AirPods thế hệ mới nhưng một số mã iOS nội bộ cho thấy AirPods mới sẽ có các chế độ nghe và khử tiếng ồn khác nhau, được gọi là “focus mode”. Các tin đồn trước đó cho rằng Apple sẽ công bố một biến thể mới của tai nghe không dây với nhiều tính năng chuyên nghiệp, bao gồm cả khả năng chống nước

Dự kiến, AirPods 3 sẽ được ra mắt vào tháng 10 nếu công ty quyết định tổ chức thêm một sự kiện đặc biệt trong năm nay.

Bài viết nổi bật