Tin tức 25/08/2023

10 cách tăng view TikTok nhanh nhất, giúp bạn thu hút triệu lượt xem chỉ trong tầm tay

Thời đại công nghệ phát triển như hiện giờ, việc giới trẻ làm việc cũng như giải trí đa số đều dựa trên các nền tảng mạng xã hội. TikTok là một trong các ứng dụng giải trí lớn và đang trên đà phát triển trong thị trường Việt Nam. Bạn đã biết cách thu hút lượt xem từ hàng ngàn người dùng từ ứng dụng này khi sử dụng trên iPhone chưa? Cùng mình tìm hiểu ngay cách tăng view TikTok trong bài viết này nhé!

1. Tại sao cần tăng view TikTok?

Tăng view TikTok giúp bạn được nhiều người biết đến hơn và tiếp cận nhiều công việc khác nhau. Có một số lợi ích từ việc tăng view TikTok:

  • Tăng khả năng tiếp cận đến với khách hàng, doanh nghiệp
  • Xây dựng thương hiệu, hình ảnh riêng của bản thân
  • Nâng cao sự tin cậy cho người xem của bạn
  • Tăng sự tương tác giữa bạn với người xem
Cách tăng view TikTok
Nguồn: seodesignchicago

2. Cách tăng view TikTok

2.1. Tạo video với nội dung đang trend xu hướng

Ở mục “Dành cho bạn” trong ứng dụng, bạn sẽ thấy được xu hướng hiện tại của đa số người xem, người dùng. Bạn có thể hiểu được thị hiếu xem mà từ đó làm video theo trend đang thịnh hành trên TikTok. Cách này sẽ đem lại khả năng cao cho video của bạn lên xu hướng nhanh hơn.

Create videos with trending content
Nguồn: businessblogshub

2.2. Gắn hastag trend vào video mà bạn đăng tải

Gắn các hashtag đang hot trend vào mỗi video mà bạn đăng tải sẽ tăng khả năng xuất hiện trong các trang tìm kiếm và trang hashtag trên TikTok. Việc này hỗ trợ cho video của bạn sẽ được xuất hiện trong phần tìm kiếm của người xem.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: connectnigeria

2.3. Tương tác với người xem

Tham gia vào cộng đồng TikTok bằng cách tương tác với người xem, bình luận trên video của người khác và trả lời các bình luận trên video của bạn. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ với người xem và tạo sự tương tác tích cực.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: smartseller

2.3. Follow chéo với các tài khoản TikTok khhác

Ngoài sự tương tác với người xem ra thì bạn cũng nên tương tác với các người sử dụng tài khoản TikTok khác. Việc này nhằm xây dựng thêm mối quan hệ và mở rộng vòng tròn bạn bè trên nền tảng TikTok với nhau. Bạn có thể tham gia vào các group hoặc trao đổi qua bình luận, tin nhắn để follow chéo.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: dexerto

2.4. Sử dụng các đoạn nhạc trend vào video mà bạn đăng tải

Sử dụng các đoạn nhạc đang hot xu hướng sẽ giúp video của bạn thu hút được nhiều người xem hơn tại thời điểm đó. Và cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được âm thanh hơn.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: techtalk

2.5. Mở tài khoản sang chế độ public

Việc chuyển đổi tài khoản TikTok của bạn sang chế độ public sẽ làm tăng khả năng tiếp cận của người xem nội dung video đã đăng tải. Họ sẽ dễ dàng theo dõi và hiểu hơn về định hướng nội dung mà bạn xây dựng cho kênh của mình.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: kozossegi

2.6. Đăng video trong khung giờ vàng của TikTok

Có một số khung giờ nhất định mà người xem hoạt động và sử dụng TikTok nhiều được nhắc tới như:

  • 6 giờ – 9 giờ: Khung giờ bắt đầu một ngày mới và người xem có thể cần biết xu hướng cập nhật tin tức.
  • 11 giờ – 13 giờ: Khung giờ giải lao sau một buổi sáng học tập, làm việc căng thẳng.
  • 19 giờ – 21 giờ: Khung giờ được nhiều người sử dụng và hoạt động nhất.
  • 22 giờ – 24 giờ: Khung giờ hoạt động của các cú đêm và các sự kiện drama thường xảy ra.
Cách tăng view TikTok
Nguồn: socialpilot

2.7. Mua hoặc hack lượt view trên TikTok

Cách làm này mang lại hiệu quả nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi tiếp cận với số đông người xem. Tuy nhiên, rủi ro của việc này là có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa bởi vi phạm hướng dẫn.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: socialchamp

2.8. Thả tim, trả lời bình luận trên video của các tài khoản nổi tiếng khác

Bạn có thể trả lời bình luận video của các tài khoản nổi tiếng theo hướng tích cực, vui vẻ nhằm mang lại thiện cảm cho người xem. Đây cũng là cách để bạn tự quảng cáo cho chính mình. Ngoài ra việc này cũng sẽ đem lại những mối quan hệ với các tiktoker khác.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: animoto

2.9. Đăng tải chất lượng video, hình ảnh tốt 

Lựa chọn điểm phát Wi-Fi tốt nhằm giúp cho video và hình ảnh mang lại chất lượng cao nhất có thể. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi một video trông chuyên nghiệp và hấp dẫn, người xem có xu hướng dễ dàng bị cuốn hút và theo dõi nội dung của bạn.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: blogdumoderateur

2.10. Chỉnh sửa hiệu ứng thú vị, mới lạ cho video

Bạn có thể chỉnh sửa video của mình thêm mới lạ có mang dấu ấn riêng của bản thân bằng cách chèn hiệu ứng, thay đổi giọng nói, tạo âm thanh mới. Cách này có thể cho người xem thấy được sự đầu tư trong video của bạn.

Cách tăng view TikTok
Nguồn: riverside

Trên đây là các cách tăng view TikTok vô cùng dễ hiểu và nhanh chóng. Nếu thấy hay và hữu ích các bạn hãy nhấn chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé!