Tin tức 11/08/2023

2 Cách mua SIM Viettel ngay tại nhà cực kỳ tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Phần lớn mọi người khi sử dụng điện thoại di động sẽ sở hữu riêng cho mình một chiếc SIM để có thể nghe gọi và truy cập mạng. Trong đó, việc có một chiếc SIM số đẹp sẽ giúp cho bạn cảm thấy may mắn và tự tin hơn bao giờ hết. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua SIM Viettel online trên iPhone cực tiện lợi mà không cần phải ra cửa hàng nhé!

1. Lợi ích của việc mua SIM Viettel tại nhà

Việc mua SIM Viettel tại nhà mang đến nhiều lợi ích và tiện lợi cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì phải đến cửa hàng để mua SIM, người dùng có thể đặt hàng trực tiếp từ nhà và chờ nhân viên giao hàng đến tận nơi, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cho khách hàng, giúp tránh được việc lộ thông tin cá nhân và số điện thoại cho người khác.

Ngoài ra, việc Mua SIM Viettel tại nhà thường đi kèm với các ưu đãi và khuyến mãi độc quyền từ nhà mạng Viettel, đồng thời giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà và thoải mái khi mua SIM Viettel.

Cách mua SIM Viettel
Nguồn: Viettel Telecom

2. Cách mua SIM Viettel trực tuyến trên website Viettel

Bước 1: Bạn nhấn *vào đây để truy cập vào website của Viettel > Nhấn vào dấu 3 gạch tại trang chủ.

Cách mua SIM Viettel

Bước 2: Vào mục Dịch vụ di động > Chọn Mua sim số.

Cách mua SIM Viettel

Bước 3: Chọn Sim thường hoặc Esim > Chọn Trả trước hoặc Trả sauchọn số điện thoại mà bạn thích.

Cách mua SIM Viettel

Bước 4: Chọn Gói cước theo nhu cầu sử dụng của bạn > Chọn Dịch vụ GTGT nếu cần hoặc có thể bỏ qua > Nhấn Tiếp tục.

Cách mua SIM Viettel

Bước 5: Nhập Thông tin cá nhân của bạn > Chọn Hình thức nhận sim Tại nhà > Điền đầy đủ địa chỉ nhận sim > Kiểm tra lại đơn hàng > Chọn Phương thức thanh toán, tích đồng ý với điều khoản mua hàng > Nhấn Hoàn tất.

Cách mua SIM Viettel

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn các bạn cách mua SIM Viettel ngay tại nhà. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để ủng hộ cho mình nhé!