Tin hot 16/10/2021

5 điều khiến iFan “choáng” khi dùng iPhone 13 Pro Max

Sau 3 tuần sử dụng, chiếc iPhone 13 Pro Max đã mang tới những ấn tượng gì tới các nhà đánh giá?

Tại nhiều thị trường, người dùng đã nhận được chiếc iPhone 13 Pro Max. Và dưới đây là 5 ấn tượng lớn nhất về “siêu phẩm” mới của Apple sau 3 tuần đầu tiên sử dụng.

1. Màn hình ProMotion

Tính năng ProMotion trên màn hình của cặp iPhone 13 Pro đem lại trải nghiệm tuyệt vời đáng kinh ngạc. Một khi đã sử dụng tính năng này, iFan sẽ ngay lập tức ấn tượng và không thể quên.

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max đã có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz.

Thực tế, tính năng này đã có trên iPad Pro từ năm 2017, màn hình sẽ có tốc độ làm mới 120Hz. Khi được tích hợp trên màn hình iPhone 13 Pro Max, cảm giác lướt vô cùng mượt mà, mọi thứ đều trôi chảy đến khó tin. Với tuổi thọ pin dài, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng Promotion trên iPhone 13 Pro Max.

2. Kích thước “khủng”

So với các sản phẩm khác, iPhone 13 Pro Max là một chiếc điện thoại lớn và nặng. Chiếc iPhone này thậm chí còn nặng hơn iPhone 12 Pro Max năm ngoái. Với những ai đang sử dụng những thiết bị cỡ nhỏ hơn như iPhone 12 mini và iPhone 12, cảm giác cầm iPhone 13 Pro Max sẽ nặng hơn và lớn hơn đáng kể, sẽ mất thời gian làm quen.

Kích cỡ của iPhone 13 Pro Max lớn hơn nhiều so với iPhone 12 Pro.

Cảm giác khi dùng màn hình lớn 6,7 inch và thời lượng pin ấn tượng mà nó mang lại chắc chắn sẽ khiến người dùng thích thú. Do có mặt lưng kính khá trơn và khó cầm, người dùng có thể sắm thêm ốp lưng.

3. Màu sắc hơi nhàm chán

Các phiên bản màu sắc của dòng iPhone 13 năm nay không thỏa mãn iFan, đặc biệt là với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Các tùy chọn màu của chúng bao gồm: Đen than chì, bạc, xanh Thái Bình Dương và vàng.

iPhone 13 Pro màu vàng được đánh giá đẹp nhất, tiếp đó là màu xanh Thái Bình Dương. Phiên bản màu Đen Graphite và bạc tương tự như các thế hệ iPhone cũ trước đó.

4. “Tai thỏ” nhỏ hơn

Màn hình vẫn không hiển thị phần trăm pin.

Đúng như dự đoán, “gia đình” iPhone 13 có “tai thỏ” nhỏ hơn – chiều rộng nhỏ hơn khoảng 20% nhưng lại cao hơn một chút. Trải nghiệm thực tế cho thấy không có nhiều khác biệt. Đáng tiếc, Apple không bổ sung hiển thị phần trăm pin trở lại thanh trạng thái, thay vào đó là biểu tượng 5G của nhà mạng.

5. Camera

Nhờ Chế độ Macro – chụp cận, bộ đôi iPhone 13 Pro đã trở thành một chiếc máy ảnh linh hoạt hơn nhiều so với trước đây. Mặc dù tính năng này đã có trên nhiều smartphone tầm trung Android khác.

Camera của cặp iPhone 13 Pro được nâng cấp nhiều.

Ngoài ra, camera của iPhone 13 Pro Max gần như vượt trội về mọi mặt. Tính năng Photographic Styles mới cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để cá nhân hóa ảnh chụp bằng iPhone, tính năng Cinematic Video đem lại kết quả ấn tượng khi quay nhiều video và ống kính siêu rộng – Ultra Wide được cải tiến sẽ là những điều người dùng nên thử.