Tin tức 05/04/2021

Bản in 3D của iPhone 13 Pro khiến iFan sôi sục ngay đầu tuần

Dù chỉ xuất hiện dưới dạng bản in 3D nhưng hình mẫu iPhone 13 Pro vẫn bị fan hâm mộ “soi” với “tai thỏ” nhỏ hơn và loa bị dịch chuyển.

Cụ thể, mô hình 3D mô phỏng dòng iPhone 13 mới nhất đã xuất hiện trên nhiều nguồn tin, phần “tai thỏ” của iPhone 13 có thể thu nhỏ lại đáng kể cùng với vị trí loa được di chuyển. Mô hình này được cho là iPhone 13 Pro và được cung cấp bởi Alibaba Sources. Các hình ảnh cho thấy “tai thỏ” có kích thước hơi khác một chút, nhỏ hơn so với thế hệ hiện tại. Trước đó, Apple đã được đồn đoán là iPhone 13 sẽ thu nhỏ kích thước của “notch” – khu vực chứa cảm biến TrueDepth so với iPhone 12.

 

 

Ảnh mô hình 3D được cho là iPhone 13 Pro năm nay.

Kích thước của phần “notch” được cho là có chiều cao 5,35mm, tăng từ 5,3mm, trong khi chiều rộng giảm từ 34,83mm xuống còn 26,8mm. Mặc dù cao hơn một chút nhưng phần “tai thỏ” sẽ hẹp hơn do sự dịch chuyển của loa lên cạnh của màn hình.

Thêm vào đó, có nguồn tin cho rằng camera hồng ngoại và đèn ở phía bên trái của loa được di chuyển về giữa “notch”. Việc tổ chức lại các chi tiết này cũng có thể chuyển camera selfie từ phía bên phải của “notch” sang bên trái.

 

 

Dòng iPhone 13 dự kiến ra mắt vào tháng 9 này.’

 

Ngoài ra, không có thay đổi lớn nào khác về thiết kế vật lý trong bản mô phỏng iPhone 13 Pro này. Mô hình hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý, được xây dựng dựa trên những tin đồn gần đây và không sử dụng sơ đồ thiết kế chính thức.

Trước đó, vào tháng 3, đã có tin đồn về một chiếc iPhone 13 với thiết kế “notch” nhỏ hơn cùng thiết kế 3 mặt kính. Chưa hết, các tin đồn trước đó về dòng sản phẩm này còn cho biết iPhone 13 Pro Max sẽ có camera góc rộng khẩu độ f / 1.5, sẽ xuất xưởng với các màu mới với lớp phủ chống bám vân tay và thiết kế camera sau mới.

Tất nhiên, mọi hình ảnh về iPhone 13 lúc này mới chỉ là những dự đoán. iFan sẽ phải chờ khoảng 05 tháng nữa mới có thể mắt thấy, tay chạm dòng sản phẩm này.