Tin hot 10/02/2023

Cách cài đặt Apple Watch trên iPhone siêu đơn giản, nhanh chóng và dễ hiểu cho các bạn mới sử dụng

Cài đặt Apple Watch

Bạn muốn có một chiếc đồng hồ vừa là một thiết bị điện tử hiện đại vừa là một loại phụ kiện thời trang? Apple Watch đáp ứng các tiêu chí nói trên đấy! Chiếc đồng hồ này phù hợp với mọi lứa tuổi và các phòng cách khác nhau. Ngay trong bài viết ngày hôm này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách cài đặt Apple Watch nhé!

1. Cách kết nối Apple Watch với iPhone

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Watch trên iPhone > ấn vào Bắt đầu ghép đôi.

Cài đặt Apple Watch

Bước 2: Bạn ấn vào Thiết lập cho chính tôi hoặc Thiết lập cho thành viên gia đình theo ý muốn > đưa màn hình Apple Watch vào đúng khung camera như hình.

Cài đặt Apple Watch

Bước 3: Bạn ấn vào Thiết lập Apple Watch mới cho lần đầu tiên sử dụng đồng hồ hoặc Khôi phục từ bản sao lưu nếu như muốn khôi phục bản sao lưu với điện thoại đã kết nối trước đó. Sau đó ấn chọn vào bản sao lưu trước đó > ấn vào Tiếp tục.

Cài đặt Apple Watch

2. Cách cài đặt Apple Watch

Sau khi bạn đã kết nối Apple Watch với iPhone, sau đây là các bước để cài đặt đồng hồ của bạn.

Bước 1: Bạn ấn vào Đồng ý trong mục Điều Khoản & Điều Kiện > bạn ấn chọn vào một trong ba tùy chọn sau để thiết lập Mật mã của Apple Watch.

Cài đặt Apple Watch

Bước 2: Nếu ở bước trên bạn chọn Tạo một mật mã thì bước này bạn sẽ tạo một mật mã trên Apple Watch như hình sau.

Cài đặt Apple Watch

Bước 3: Bạn tùy chỉnh cỡ chữ và độ đậm chữ theo ý muốn > ấn vào Tiếp tục > ấn bật nút AssistiveTouch > ấn vào Tiếp tục.

Cài đặt Apple Watch

Bước 4: Bạn chọn chế độ xem ứng dụng theo ý muốn > ấn vào Tiếp tục. Sau khi đã cài đặt Apple Watch của bạn theo ý muốn, hãy chờ một vài phút để đồng hồ của bạn đồng bộ hóa nhé!

Cài đặt Apple Watch

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách cài đặt Apple Watch nhanh chóng và dễ hiểu. Đừng quên theo dõi để nhận thêm nhiều bài viết hay nhé!