Tin tức 11/06/2023

Cách cài nhiều bộ hẹn giờ trên iOS 17, giúp bạn đặt nhiều hẹn giờ cho các hoạt động khác nhau trong ngày

Cách đây không lâu Apple vừa cho ra mắt phiên bản iOS 17 Beta giúp cho người dùng trải nghiệm thử các tính năng độc đáo trên thiết bị iPhone của mình. Một trong số đó là tính năng Multiple Timers, giúp bạn cài nhiều bộ hẹn giờ cùng lúc. Sau đây cùng mình tìm hiểu cách cài nhiều bộ hẹn giờ trên iOS 17 nhé.

1. Tính năng Multiple Timers là gì?

Multiple Timers là tính năng cho phép người dùng đặt nhiều hẹn giờ đồng thời trên một thiết bị, giúp quản lý thời gian hiệu quả hơn. Khi sử dụng tính năng Multiple Timers, người dùng có thể đặt nhiều hẹn giờ cho các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như nấu ăn, tập thể dục và nhiều hoạt động khác.

Cách cài nhiều bộ hẹn giờ trên iOS 17

2. Cách cài nhiều bộ hẹn giờ trên iOS 17

Bước 1: Vào ứng dụng Đồng hồ để vào màn hình chính của Đồng hồ > Chọn Hẹn giờ.

Cách cài nhiều bộ hẹn giờ trên iOS 17

Bước 2: Chọn + > Sau đó bạn điều chỉnh thời gian mà mình muốn thực hiện công việc trong đúng khoảng thời gian đó.

Cách cài nhiều bộ hẹn giờ trên iOS 17

Bước 3: Ngoài ra bạn có thể đặt tên Nhãn để dễ dàng nhận biết > Chọn Bắt đầu để thiết lập. Giúp bạn không bị tốn thời gian để biết xong công việc này rồi đến công việc gì tiếp theo vì ở màn hình khóa đã nhắc nhở cho bạn rồi.

Cách cài nhiều bộ hẹn giờ trên iOS 17

Vậy là các bạn đã biết được tính năng Multiple Timers là gì rồi cũng như là cách để có thể cài nhiều bộ hẹn giờ trên iOS 17. Chúc các bạn sử dụng thời gian của mình một cách khôn khéo hơn.