Tin hot 25/04/2023

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop, giúp bạn mua đồ online trên iPhone với mức giá siêu rẻ

cách lấy mã giảm giá tiktok shop

TikTok Shop là nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến và thu hút nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt với tính năng mua sắm và nhiều voucher giảm giá hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua sắm trên TikTok mà chưa biết lấy mã giảm giá ở đâu, đừng lo, mình sẽ chia sẻ cách lấy mã giảm giá TikTok Shop để bạn mua hàng trên iPhone với mức giá cực hời.

1. Mã giảm giá TikTok Shop là gì?

Mã giảm giá TikTok Shop là một loại mã được cung cấp bởi nền tảng mạng xã hội TikTok để khách hàng có thể sử dụng để giảm giá hoặc nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng. Các mã giảm giá này thường có thời hạn sử dụng và điều kiện sử dụng cụ thể, vì vậy trước khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ thông tin để đáp ứng được các yêu cầu của mã.

cách lấy mã giảm giá tiktok shop

2. Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop

Bước 1: Bạn vào ứng dụng TikTok > Chọn mục Hồ sơ ở bên dưới góc phải màn hình > Trên trang cá nhân của bạn sẽ có mục Đơn hàng > Nhấn chọn mục để vào TikTok Shop.

cách lấy mã giảm giá tiktok shop

Bước 2: Bạn chọn mục Phiếu giảm giá trong Đơn hàng > Nhấn chọn Tiết kiệm hơn với voucher để xem các mã giảm giá.

cách lấy mã giảm giá tiktok shop

Bước 3: Sau khi vào Trung tâm voucher, bạn sẽ thấy các Ưu đãi được đề xuất > Bạn lấy mã giảm giá sản phẩm bạn muốn mua > Sau khi lấy mã giảm giá, chọn mục Phiếu giảm giá ở góc phải trên cùng để xem mã đã thu thập được > Giờ đây bạn đã có thể sử dụng được mã giảm giá bằng cách nhấn vào nút Sử dụng bên cạnh các voucher.

cách lấy mã giảm giá tiktok shop

3. Mẹo săn mã giảm giá TikTok Shop

  • Theo dõi trang TikTok Shop trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter để cập nhật các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất.

  • Tìm kiếm trên các diễn đàn, nhóm mua sắm trên mạng xã hội để tìm các mã giảm giá mà thành viên chia sẻ.

cách lấy mã giảm giá tiktok shop

  • Theo dõi các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng trên TikTok để xem có chương trình khuyến mãi nào đang được họ giới thiệu trên trang cá nhân.

  • Cài đặt ứng dụng TikTok để có thể nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất từ TikTok Shop.

cách lấy mã giảm giá tiktok shop

Mình đã chia sẻ cách lấy mã giảm giá cũng như các mẹo để có thể săn sale thật hời trên TikTok Shop cho bạn, chúc bạn mua hàng với thật nhiều ưu đãi nhé!