Tin tức 22/07/2023

Cách tag nêu bật trên Facebook để tag tất cả bạn bè và làm cho bài viết nổi bật hơn trên bảng tin

Trên Facebook, bạn có thể tag tất cả bạn bè trong một bài viết. Tính năng này giúp cho tài khoản cũng như bài viết được nổi bật hơn. Tuy nhiên nó cũng gây đến vô số phiền phức cho nhiều người dùng khi nhận được những thông báo không liên quan đến mình. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu cách tag nêu bật trên Facebook cũng như tắt thông báo trên iPhone để tránh bị làm phiền ngay trong bài viết này nhé!

1. Nêu bật là gì?

Nêu bật trên Facebook là tính năng có thể cho phép người khác có thể tag tất cả bạn bè của họ vào bình luận của 1 bài viết. Khi tag thành công thì trong thông báo facebook của mọi người sẽ hiện thị là “X đã nêu bật một bình luận để bạn xem thử”.

Cách tag nêu bật trên Facebook
Nguồn: Dân trí

Tuy nhiên, tính năng này có thể gây phiền phức cho bạn nếu bị tag quá nhiều. Hãy xem cách tắt thông báo “nêu bật” trên Facebook ở phần bên dưới.

Cách tag nêu bật trên Facebook
Nguồn: VnExpress

2. Cách tag nêu bật trên Facebook

Trước hết, đảm bảo rằng iPhone phải được cập nhật Facebook gần đây nhất. Sau đó chỉ cần vào phần bình luận của bất kỳ bài viết nào và viết cú pháp “@nêu bật” cho đến khi bình luận hiển thị màu xanh. Lúc này, Facebook gửi thông báo cho tất cả bạn bè mà bạn đã kết bạn.

Cách tag nêu bật trên Facebook

3. Cách tắt thông báo nêu bật

Bước 1. Bạn truy cập vào phần menu, chọn Cài đặt. Sau đó nhấn chọn mục Thông báo.

Cách tag nêu bật trên Facebook

Bước 2. Chọn vào phần Thẻ, cuối cùng nhấn tắt Lượt nhắc hàng loạt đến @mọi người.

Cách tag nêu bật trên Facebook

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn xong cách có thể sử dụng tính năng nêu bật trên Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công!