Tin hot 17/03/2023

Cách tải Facebook trên MacBook chỉ với vài thao tác đơn giản, tham gia ngay mạng xã hội lớn nhất thế giới này

Cách tải Facebook trên MacBook

Facebook là một trong những mạng xã hội có số lượng người dùng đứng đầu thế giới vì vậy không còn xa lạ với người dùng thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. Để có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng thì người dùng luôn muốn tải mạng xã hội này về thiết bị, trong đó có MacBook. Vì vậy ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tải Facebook trên MacBook cực kì dễ dàng nhé!

1. Facebook là gì?

Facebook là một trong những mạng xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến lớn nhất thế giới được thành lập vào tháng 2 năm 2004 tại Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Thuộc sở hữu của Meta Platforms với giám đốc điều hành là Mark Zuckerberg. Với việc cung cấp cho người dùng các tính năng cực kì hấp dẫn và hữu ích cho người dùng như trò chuyện, nhắn tin, cập nhật, chia sẻ thông tin, hình ảnh và video cùng việc cung cấp cho người dùng nơi buôn bán online. Vì vậy Facebook đang là mạng xã hội thu hút nhiều người dùng nhất thế giới.

Cách tải Facebook trên MacBook

Nguồn: Facebook

2. Liệu có tải Facebook trên MacBook được không?

Facebook luôn cung cấp và hỗ trợ cho người dùng một cách tốt nhất bởi những tính năng thú vị và hữu ích. Ngoài ra Facebook còn hỗ trợ người dùng tải ứng dụng về thiết bị trên nhiều hệ điều hành trong đó có iOS, iPadOS,… để thuận tiện cho việc sử dụng hơn thay vì phải sử dụng trình duyệt để truy cập. Tuy nhiên với MacOS, ứng dụng Facebook vẫn chưa được hỗ trợ trên App Store, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng Facebook một cách nhanh chóng như trên iPhone hoặc iPad bằng cách tải Facebook về MacBook thông qua Google Chrome.

Cách tải Facebook trên MacBook

3. Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 1: Truy cập trình duyệt Safari trên MacBook > Truy cập trang web Google Chrome > Chọn Tải Chrome xuống.

Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 2: Sau khi tải tệp về MacBook thành công, bạn hãy mở mục đã tải về > Kéo biểu tượng Chrome vào biểu tượng Applications để tiến hành tải Chrome về máy.

Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 3: Truy cập trình duyệt Google Chrome > Truy cập trang web Facebook.

Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 4: Hãy chọn biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên bên phải trình duyệt > Chọn Công cụ khác > Chọn Tạo lối tắt.

Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 5: Hãy chọn Tạo.

Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 6: Tiếp theo, hãy kéo biểu tượng Facebook vào thanh Dock trên Macbook.

Cách tải Facebook trên MacBook

Bước 7: Vậy Facebook hiện trên thanh Dock và bạn có thể tiến hành sử dụng một cách nhanh chóng.

Cách tải Facebook trên MacBook

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn cách tải Facebook trên MacBook cực kì nhanh chóng và dễ dàng rồi. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!