Tin tức 13/06/2023

Cách tạo điểm danh trên Messenger, cùng bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc thú vị để gắn kết gần nhau

Meta vừa mới thêm vào ứng dụng Messenger tính năng điểm danh. Với tính năng này, người dùng có thể xem và chia sẻ những hoạt động thú vị của mình và bạn bè ngay lập tức trên iPhone. Điều này tạo ra sự tương tác và kết nối mạnh mẽ hơn giữa các thành viên trong cuộc trò chuyện. Vậy cùng mình tìm hiểu cách tạo điểm danh trên Messenger ngay nhé!

1. Tính năng điểm danh trên Messenger là gì?

Với tính năng mới này, người dùng có thể thể hiện và chia sẻ một cách tường thuật và sinh động hơn về cuộc sống hàng ngày, sự kiện, hoạt động, hay bất cứ điều gì đang diễn ra ngay lúc đó. Điểm danh trên Messenger trở thành một công cụ linh hoạt và sáng tạo để giao tiếp và chia sẻ thông tin với bạn bè của mình.

Để bắt đầu tạo điểm danh, bạn tải lên hình ảnh hoặc video liên quan đến 1 chủ đề hoạt động nào đó và các thành viên sẽ gửi ảnh hoặc video tham gia điểm danh trong vòng 5 phút. Bằng cách này, mọi người có thể chia sẻ nhiều trải nghiệm cùng nhau trong thời điểm đó.

cách tạo điểm danh trên Messenger

2. Cách tạo điểm danh trên Messenger

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger > Bạn nhấn vào dấu cộng ở góc trái dưới cùng màn hình.

cách tạo điểm danh trên Messenger

Bước 2: Chọn biểu tượng điểm danh > Bấm vào ô Bạn đang làm gì vậy > Nhập hành động bạn muốn chia sẻ > Bắt đầu.

cách tạo điểm danh trên Messenger

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn chia sẻ > Nhấn nút Gửi ở góc dưới màn hình. Sau đó trong cuộc trò chuyện sẽ hiển thị thông báo Bạn đã bắt đầu trải nghiệm điểm danh.

cách tạo điểm danh trên Messenger

Bước 4: Messenger sẽ gửi thông báo đến cho bạn bè của bạn, trong vòng 5 phút, họ có thể chia sẻ vào trải nghiệm điểm danh mà bạn đã bắt đầu. Để xem tất cả trải nghiệm của mọi người, bạn bấm vào Xem tất cả.

cách tạo điểm danh trên Messenger

Mình đã hướng dẫn xong cách tạo điểm danh trên Messenger, hãy cùng bạn bè tạo ra những khoảnh khắc thú vị nhé!