Tin hot 03/06/2024

Cách tắt mật khẩu khi tải ứng dụng trên iPhone để quá trình tải thuận tiện và nhanh chóng hơn

Đối với người dùng iPhone, việc tải xuống và cài đặt ứng dụng từ App Store là một hoạt động thường xuyên. Mặc dù việc bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng, có những trường hợp bạn có thể muốn tắt mật khẩu khi tải ứng dụng để tăng tính tiện lợi và nhanh chóng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt mật khẩu khi tải ứng dụng trên iPhone, nhằm mang lại trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn.

1. Lợi ích

Bằng cách tắt mật khẩu, bạn không cần phải nhập mật khẩu mỗi khi tải ứng dụng từ App Store. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và làm cho quá trình tải xuống nhanh chóng hơn. Nếu bạn là người sử dụng duy nhất của iPhone và không có nhu cầu chia sẻ thiết bị với người khác, việc tắt mật khẩu có thể làm cho trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn thuận tiện hơn. Bạn không cần phải mở khóa mỗi khi muốn tải ứng dụng.

2. Cách tắt mật khẩu khi tải ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên iPhone > Vào tài khoản ID Apple của bạn > Chọn Phương tiện & mục mua.

Bước 2: Chọn Cài đặt mật khẩu > Nhấn tắt Yêu cầu mật khẩu > Xong.

Bước 3: Quay lại phần Cài đặt > Vào Face ID & Mật mã > Nhấn tắt iTunes & App Store.

3. Quên pass ID Apple thì tắt mật khẩu App Store được không?

Hiện tại, nếu quên pass ID Apple thì bạn vẫn có thể tắt mật khẩu App Store vì hệ thống không yêu cầu nhập pass khi bạn truy cập vào phần cài đặt. Tuy nhiên nếu bạn quên pass ID Apple thì trước tiên bạn cần tìm cách lấy lại mật khẩu trước khi thực hiện những việc làm khác để đảm bảo tính an toàn bảo mật.

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn các bạn cách tắt mật khẩu khi tải ứng dụng trên iPhone. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ để ủng hộ cho mình nhé!

Nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại thông minh có thể tải được nhiều ứng dụng hấp dẫn và thoải mái sử dụng mà không sợ bị giật lag thì hãy tham khảo ngay iPhone đang được bán chính hãng tại TopZone với mức giá vô cùng ưu đãi nhé!