Tin tức 30/06/2023

Cách thay núm tai nghe AirPods Pro nhanh chóng chỉ với với 2 bước siêu đơn giản mà bạn không nên bỏ lỡ

Kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 10/2019 của nhà Apple về chiếc AirPods Pro cho tới nay thì độ hot của chiếc AirPods này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thiết kế hiện đại, năng động và nhiều tính năng mới, hay ho đã giúp cho chiếc tai nghe này mang lại nhiều điểm cộng đối với người dùng. Tuy nhiên các bạn đã biết cách thay núm tai nghe AirPods Pro chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Cách thay núm tai nghe AirPods Pro

Bước 1: Kéo nhẹ để gỡ núm đệm tai nghe AirPods Pro

Bạn sử dụng một tay để giữ chắc phần thân của tai nghe. Dùng 2 ngón tay của tay còn lại để kéo nhẹ phần đầu tai nghe ra.

Cách thay núm tai nghe AirPods Pro
Nguồn: teamag

Bạn nắm chắc phần dưới của núm tai nghe rồi kéo nhẹ ra.

Cách thay núm tai nghe AirPods Pro
Nguồn: teamag

Bước 2: Thay thế núm đệm tai nghe mới

Bạn thao tác ngược lại như ở bước 1. Bạn căn chỉnh tai nghe khớp với đầu nối ở núm tai và ấn nhẹ vào.

Cách thay núm tai nghe AirPods Pro
Nguồn: teamag

Bạn vuốt nhẹ lại phần đầu tai nghe vào.

Cách thay núm tai nghe AirPods Pro
Nguồn: teamag

2. Cách chọn nút đệm cao su phù hợp cho AirPods Pro

Mỗi một người sẽ có kích thước ống tai khác nhau nên việc lựa chọn nút đệm cao su phù hợp, vừa vặn với tai là điều rất cần thiết. Chính vì như thế mà nhà sản xuất luôn tặng kèm 3 cặp núm tai nghe thay thế cho mỗi chiếc tai nghe để người sử dụng chọn được loại phù hợp nhất đối với bản thân. Việc lựa chọn núm tai nghe vừa vặn không những mang lại sự chắc chắn khi đeo AirPods mà nó còn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời. Để chọn được nút đệm cao su phù hợp cho chiếc AirPods Pro của bạn, hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem bài viết hướng dẫn chi tiết: Cách chọn nút đệm cao su phù hợp cho AirPods Pro chỉ với 3 bước.

Cách thay núm tai nghe AirPods Pro

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn cách thay núm tai nghe AirPods Pro rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo cùng mình nhé! Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn gặp bạn ở bài viết tiếp theo.