Tin hot 16/03/2023

Đánh giá iPhone 14 Plus: Pin tốt cho thời gian sử dụng lâu, màn hình lớn, trải nghiệm cầm nắm thoải mái,…

iPhone 14 Plus

Nguồn: The Verge

Tại sự kiện Far out 2022, Apple đã ra mắt chiếc iPhone 14 Plus. Khác biệt so với dòng iPhone 14, phiên bản Plus có màn hình siêu khủng, nhiều điểm nổi trội hơn so với phần còn lại nhưng giá cả lại rất phải chăng. Vậy chúng ta cùng đánh giá iPhone 14 Plus để xem dòng iPhone này có gì đặc biệt nhé!

1. Tổng quan về iPhone 14 Plus

Màn hình: iPhone 14 Plus sở hữu tấm nền Super Retina XDR OLED với kích thước màn hình 6,7 inch tương đương với với iPhone 14 Pro Max.

Đánh giá iPhone 14 Plus

Nguồn: Crast.net

Camera: iPhone 14 Plus được trang bị hệ thống camera sau và trước có độ phân giải 12MP, ở mặt lưng là cụm camera kép xếp chéo.

Đánh giá iPhone 14 Plus

Nguồn: apblive.com

Hiệu năng: Sản phẩm sử dụng chip A15 Bionic 5 nhân với khả năng xử lý nhanh hơn, tăng hiệu năng hoạt động của máy lên 18%.

Đánh giá iPhone 14 Plus

Nguồn:HTCom

Thiết kế: Thiết kế tuy không thay đổi  nhưng có màu sắc cực bắt mắt với 6 màu: Xanh dương, Tím, Đen, Trắng, Đỏ – Red (PRODUCT), Vàng.

Đánh giá iPhone 14 Plus

Nguồn: CryptoHubK

2. Những lý do giúp iPhone 14 Plus trở thành chiếc điện thoại mới hot nhất 

Thiết kế đẹp mắt: iPhone 14 Plus được trang bị màn hình kích thước lớn hơn, với độ phân giải cao và các tính năng hiển thị tối ưu hóa. Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm sẽ được cải tiến với khả năng chống nước, chống bụi và 6 màu sắc vô cùng bắt mắt.

Đánh giá iPhone 14 Plus

Nguồn: WIRED

Hệ thống camera chất lượng cao: iPhone 14 Plus được nâng cấp các tính năng Deep Fushion, tính năng chống rung OIS, tính năng Action Mode giúp cho hệ thống camera đem lại những tấm ảnh đẹp, sắc nét, thước phim mượt mà và thú vị cho người dùng ngay cả trong điệu kiện thiếu ánh sáng.

Đánh giá iPhone 14 Plus

Nguồn: CNET

Hiệu suất tốt: iPhone 14 Plus sử dụng chip A15 Bionic 5 nhân với khả năng xử lý nhanh hơn, tối ưu hóa hơn hiệu suất pin. Đây là điều rất quan trọng với người dùng, khi cho phép họ sử dụng ứng dụng và chơi game mượt mà và bền bỉ hơn.

Đánh giá iPhone 14 Plus

Nguồn: MakeMac – Drid.ID

  •