Tin tức 29/03/2021

iFan sắp có đồng hồ Apple Watch siêu bền, dân thể thao đợi đấy!

Các tin đồn mới nhất khẳng định Apple đang làm việc trên một phiên bản đồng hồ Apple Watch có thiết kế chắc chắn.

Cho đến nay, Apple đã cung cấp một số phiên bản khác nhau của Apple Watch. Hiện dòng smartwatch này đã có các phiên bản bằng nhôm hoặc thép không gỉ và các mẫu Watch Edition và Hermes với vỏ và dây đeo đồng hồ cao cấp hơn. Ngoài ra, Apple Watch còn có phiên bản Nike Edition có vỏ nhôm và dây đeo thể thao bằng cao su.

iFan vẫn luôn mong mỏi có những chiếc đồng hồ Apple Watch siêu bền.

Nói cách khác, các thiết kế của Apple Watch nhiều năm nay không có độ bền nổi trội. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới từ Bloomberg, “Nhà Táo” đang xem xét sản xuất một chiếc Apple Watch siêu bền, dự kiến tung ra vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Dựa trên báo cáo, Apple Watch siêu bền sẽ có thiết kế chống chịu tốt hơn với khả năng bảo vệ góc và chống va đập. Sản phẩm này sẽ được nhắm mục tiêu đến những người đi bộ đường dài và những người đam mê thể thao mạo hiểm, đi kèm khả năng theo dõi khi bơi được cải thiện.

 

 

Và Apple sẽ sớm làm fan hâm mộ thỏa mãn.

Tất nhiên, những thông tin trên mới chỉ dừng lại ở tin đồn. Giới công nghệ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể khẳng định chắc chắn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo!