Tin tức 18/05/2021

iPhone 13 sẽ “hồi sinh” phiên bản màu bánh bèo này?

Tin đồn về iPhone 13 màu hồng đang lan truyền trên mạng xã hội Twitter khiến phái đẹp xôn xao.

 

Vào ngày 5/5, một tài khoản Twitter có tên Peng Phones đã thu hút dư luận khi tung ra một bức ảnh render iPhone 13 Pro Max màu hồng trông giống như mơ. Thực tế, phiên bản màu này hoàn toàn có thể thành sự thật.

 

 

iPhone 13 sẽ có màu hồng?

 

Chiếc điện thoại được cho là iPhone 13 Pro màu hồng “Rose Pink” được xuất hiện bao quanh bởi những phụ kiện màu hồng khác của Apple: tai nghe AirPods, AirPods Max, vỏ iPhone. Phía Peng Phones cũng đã tiết lộ thời gian tung ra phiên bản này sẽ là tháng 12/ 2021.

Sự thay đổi về màu sắc và ngày giới thiệu thực tế có thể xảy ra. Lịch trình tung ra dòng iPhone 12 của Apple phức tạp như cấu trúc giá của chúng: iPhone 12 và iPhone 12 Pro đến sớm hơn iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini. Đồng thời, giữa các phiên bản cũng có màu sắc khác nhau:

Màu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max:

● Bạc

● Đen chì

● Vàng

● Xanh Thái Bình Dương

 

 

iPhone 12 màu tím mới được tung ra không lâu.

 

Màu của iPhone 12 và iPhone 12 Mini:

● Đen

● Trắng

● Xanh da trời

● Xanh lá

● Đỏ

● Tím

Tính xác thực của tin đồn này là khá khó, không có nguồn gốc và cũng không được chứng thực bởi những nguồn tin đáng chú ý mặc dù một chiếc iPhone 13 màu hồng có vẻ khá quyến rũ.

Apple chưa chính thức nói gì về ngày giới thiệu hoặc bất kỳ tùy chọn màu sắc nào cho iPhone 13. Thực tế, trong lịch sử đã có lần “Nhà Táo” giới thiệu một chiếc iPhone màu hồng. iPhone 5C, được ra mắt vào năm 2013 đã có màu hồng. iPhone XR 2018 có màu san hô và iPhone 6S từ năm 2015 được bán với màu vàng hồng. Màu hồng đã là một màu phổ biến của giới công nghệ kể từ đó.

 

 

iMac M1 màu hồng.

 

Chỉ mới tháng 2 vừa qua, Samsung cũng đã công bố các mẫu điện thoại Galaxy S21 màu hồng phantom và Tím phantom với ánh kim loại hơn so với bản render của iPhone 13.

Cách đây không lâu, Apple vừa ra mắt một tùy chọn màu tím mới cho iPhone 12, dành cho những người chuộng thẩm mỹ. Trên thực tế, dòng iMac M1 cũng khiến các fan hâm mộ hào hứng với nhiều màu sắc khác nhau, một trong số đó là màu hồng. Apple thường hoán đổi một màu iPhone từ thế hệ này sang thế hệ khác, phần còn lại nhất quán. Vì vậy, có thể iPhone 13 có thể có tùy chọn màu hồng kẹo ngọt và bỏ màu xanh dương đậm hoặc xanh bạc hà của iPhone 12 (hoặc thậm chí là iPhone 12 tím mới).

Theo đúng lịch trình, “gia đình” iPhone 13 2021 sẽ vẫn ra mắt vào tháng 9 năm nay. Cho đến lúc đó, hãy cùng  chúng tôi theo dõi tất cả những tin đồn về iPhone 13 trong các tin bài sau.