Tin tức 26/02/2021

Mac Pro và iMac 2021 sẽ “thay da đổi thịt” với màu mới, thiết kế lạ

Apple dự kiến sẽ tung một chiếc Mac Pro nhỏ hơn và một chiếc iMac 24 inch được thiết kế lại với bộ vi xử lý Apple Silicon vào năm 2021.

Nhiều tin đồn cho rằng Mac Pro sẽ được cập nhật bộ vi xử lý M để có kích thước bằng “một nửa” của Mac Pro hiện tại. Đồng thời, iMac được cho là sẽ được thiết kế lại màn hình tràn cạnh tương tự như iPad Pro.

Ảnh render Mac Pro 2021.

Mới đây, nguồn tin Jon Prosser đã chia sẻ bản render của các sản phẩm dựa trên mô tả và hình ảnh bị rò rỉ. Đầu tiên là Mac Pro nhỏ được mô tả là một khái niệm giống như G4 Cube với một bộ phận tính toán ở dưới cùng và tản nhiệt ở trên.

Ảnh render iMac 2021.

Tin đồn thứ hai liên quan đến thiết kế lại iMac. Hình ảnh cho thấy màn hình tràn cạnh và màu sắc tương tự như iPad Air. Nguồn tin Prosser dự đoán rằng kết xuất có I / O sẽ được che giấu ở phía sau.

Ảnh render iMac 2021.

Thiết kế mới của iMac được mô tả là sự kết hợp giữa Pro Display XDR và ​​iPad Pro. iMac mới dự kiến ​​sẽ không có các tính năng như quét khuôn mặt Face ID mặc dù đã được thiết kế lại.

Ảnh render iMac 2021.

Đồng thời, Prosser mô tả các sản phẩm bị rò rỉ mới chỉ là “nguyên mẫu” và chưa có tin đồn nào tiết lộ về thời điểm chúng có thể được phát hành. Sắp tới, Apple được cho là sẽ tổ chức sự kiện tháng 3, cả iMac và Mac Pro có thể được giới thiệu tại đây nhưng chúng có thể được “lên kệ” vào cuối năm 2021.