Tin tức 05/06/2021

Macbook CTO là gì? Đuôi CTO có ý nghĩa gì?

CTO của Apple là gì?

Nếu bạn muốn một chiếc Apple MacBook hoặc iMac cung cấp nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn một chút so với các mẫu tiêu chuẩn, thì CTO chính là giải pháp. CTO là viết tắt của ‘Configure to Order.’ Các phiên bản này của Apple Mac đã được lắp ráp đặc biệt dựa trên mong muốn của bạn. 

Chính bởi những nâng cấp này! Chiếc Macbook CTO của bạn sẽ trở thành một chiếc máy cá nhân đặc biệt nhất! Bên ngoài vẫn là cậu chảnh với thiết kế sang trọng Apple nhưng mang trong mình là sức mạnh công nghệ đột phá!

 

 

Lợi thế của CTO của Apple là gì?

CTO là chiếc Apple MacBook, iMac hoặc Mac Mini do hãng lắp ráp. Và Apple sẽ  làm điều này dựa trên các thông số kỹ thuật có nhu cầu cao. Ví dụ, kết quả là Apple MacBook hoặc iMac sẽ được trang bị thêm RAM hoặc bộ nhớ. Điều này sẽ giúp ra đời những chiếc máy đặc biệt hơn phù hợp với những người dùng khắt khe, vì các mẫu CTO thường  có thông số kỹ thuật tốt hơn các mẫu thông thường. Điều này giúp bạn có thểt sở hữu một chiếc Mac Apple hoàn hảo của riêng mình.

 

 

Làm thế nào để phân biệt máy CTO?

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể phân biệt các CTO độc quyền với các mẫu máy thông thường. Về ngoại hình các thiết kế của bản phổ thông và bản CTO sẽ không có sự khác biệt! Câu trả lời là tên sản phẩm sẽ cho bạn biết đó có phải là CTO hay không. Lấy ví dụ về sản phẩm sau: Apple MacBook Pro 13 inch (2020) 16GB / 1TB 2.3GHz Space Grey. Như bạn có thể thấy, tên của CTO bao gồm các thông tin bổ sung như RAM và bộ nhớ. Bạn sẽ tìm thấy chiếc Apple MacBook, iMac hoặc Mac Mini CTO phù hợp cho mình thông qua  lọc sản phẩm trên trang Apple. 

 

 

Bạn sẽ thay đổi được những gì trong bản Macbook CTO tuỳ biến của Apple?

 

CPU
Bộ nhớ RAM
vRAM
Dung lượng lưu trữ(SSD)
Một vài phần mềm đi kèm Logic Pro, Final cut

Bạn sẽ mua Macbook CTO ở đâu?

+ Đặt cấu hình trên web Apple.com rồi ship máy từ Singapore hay Mỹ về là cách đầu tiên. Nhưng cách này khá tốn kém + rủi ro, vì bạn sẽ phải trả  thêm tiền thuế nhập khẩu, một số phí đi kèm . 

Cách thứ hai là bạn vào các cửa hàng phân phối chính hãng! USCOM là địa chỉ bạn có thể tham khảo.
Hiện chúng tôi đang cung cấp các dòng Macbook CTO:

Macbook Pro 2020 chip M1, intel.

Macbook Air 2020 chip M1. intel.

iMac, Mac Mini…

 Bạn chỉ cần cung cấp thông tin máy, USCOM sẽ tiếp nhận, cấu hình và đặt về cho bạn.  Sau khi nắm được thông tin, cửa hàng sẽ cung cấp báo giá.  Tại USCOM bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng nhanh nhất và chính xác nhất nên bạn sẽ được hưởng bảo hành đầy đủ từ Apple. Giá cũng không chênh quá nhiều so với cấu hình đó mà hàng xách tay. Thời gian đặt hàng là từ 4 đến 6 tuần.