Tin hot 15/10/2021

Mẹo cực hay với thanh Spotlight trên iPhone

Gần đây nhất, có một tính năng khá thú vị mà mình đã phát hiện ra đó là thanh tìm kiếm nhanh của iPhone hay còn gọi là Spotlight, hoàn toàn có thể thay thế một ứng dụng từ điển tiếng anh của bạn.

Thật không ngoa khi nói rằng iPhone là một thiết bị bí ẩn, bởi lẽ khi mua máy về bạn có thể khám phá ra rất nhiều tính năng hay ho mà Apple không hề đề cập đến trong bài giới thiệu sản phẩm. Gần đây nhất, có một tính năng khá thú vị mà mình đã phát hiện ra đó là thanh tìm kiếm nhanh của iPhone hay còn gọi là Spotlight, hoàn toàn có thể thay thế một ứng dụng từ điển tiếng anh của bạn .

Vậy làm thế nào để tra từ điển trên thanh Spotlight?

Đầu tiên, bạn cần bật mạng di động hoặc wifi để thực hiện tính năng này. Sau đó, từ màn hình chính, hãy kéo màn hình điện thoại sang phía bên phải cho đến khi thanh Spotlight xuất hiện

Tiếp theo, khi đã tìm thấy thanh Spotlight, hãy nhập một từ tiếng anh mà bạn muốn tra vào và nhấn nút tìm ở góc dưới bên phải màn hình 

Bây giờ, hãy lướt xuống phần kết quả và tìm phần Từ điển, ở đây có kết quả luôn cho bạn. Nếu muốn xem chi tiết nghĩa của chúng, hãy nhấn vào kết quả nhé. 

Vậy là với những bước đơn giản, bạn có thể thay thế những ứng dụng từ điển trên App Store chỉ với thanh spotlight thần thánh trên iPhone. Thử ngay đi nhé!