Tin tức 08/11/2020

Moment công bố loạt phụ kiện nhiếp ảnh dành cho iPhone 12 tận dụng nam châm sạc MagSafe

Moment, một hãng phụ kiện nhiếp ảnh mới đây đã ra một loạt sản phẩm mới, đều là những phụ kiện dành cho dòng iPhone 12 mới ra mắt của Apple. Những phụ kiện này đều có điểm chung là tận dụng nam châm của cơ chế sạc không dây MagSafe mới của iPhone 12, nhưng hứa hẹn là có lực hút mạnh hơn cả những sản phẩm của chính Apple công bố.

 

Moment công bố loạt phụ kiện nhiếp ảnh dành cho iPhone 12 tận dụng nam châm sạc MagSafe - Ảnh 1.

Bộ phụ kiện bao gồm một ốp lưng Moment, chân gắn mặt lưng dành cho iPhone 12, 1 chân tripod, 1 chân để gắn vào bàn, ngàm gắn cold shoe (giống trên máy ảnh), đèn LED, chân gắn tường và gắn vào ô tô. Hãng cũng có 1 ngàm 1/4″-20 để gắn iPhone 12 vào những bộ quay phim chuyên nghiệp, có thể dùng làm máy quay B hoặc để quay hậu trường (Behind the scene).

 

Moment công bố loạt phụ kiện nhiếp ảnh dành cho iPhone 12 tận dụng nam châm sạc MagSafe - Ảnh 2.

Nếu như để ý tới những video thử nghiệm sản phẩm MagSafe của Apple, bạn cũng sẽ biết được rằng chúng có lực hút không quá chặt vào mặt lưng iPhone 12, người dùng có thể vô tình tháo chúng ra mà không hề hay biết. Moment cho biết đã sử dụng một công nghệ mang tên (M)Force, kết hợp nam châm lực hút mạnh hơn cũng như những thành phần cơ học để có thể dính chắc chắn vào máy.

Nếu như những phụ kiện của Apple đều là dạng để gắn vào máy, thì sản phẩm của Moment đều dùng để gắn iPhone 12 vào những thiết bị khác. Vậy nên nếu như nam châm không đủ mạnh thì ta sẽ không làm rơi phụ kiện mà làm rơi, hoặc thậm chí mất luôn chiếc smartphone đắt tiền nên cơ chế gắn mà không được làm kỹ thì sẽ rất tai hại!

 

Moment công bố loạt phụ kiện nhiếp ảnh dành cho iPhone 12 tận dụng nam châm sạc MagSafe - Ảnh 3.

Bộ phụ kiện của Moment có giá bán lần lượt là 50 USD cho ốp lưng, 40- 50 USD cho ngàm gắn tripod, ngằm gắn máy lên các thiết bị khác có giá 30 USD, chân cold-shoe có giá 30 USD và chân tripod sẽ là 10 USD. Ngày bán ra chính thức thì lại khá xa, tới tận tháng 3 năm 2021.

 

Moment công bố loạt phụ kiện nhiếp ảnh dành cho iPhone 12 tận dụng nam châm sạc MagSafe - Ảnh 4.