Tin tức 12/07/2023

Trend logo Vinamilk là gì? Cách tạo avatar theo logo Vinamilk mới cực kỳ thú vị và độc đáo

Tuần vừa qua, cộng đồng mạng vừa có dịp bàn tán xôn xao về sự kiện Vinamilk công bố logo và nhận diện thương hiệu mới. Trong lúc dư luận vẫn đang có nhiều luồng ý kiến khác nhau về việc này thì Vinamilk đã tung ra thị trường trend tạo logo thương hiệu của bạn theo font chữ Vinamilk bằng iPhone. Vậy trend logo Vinamilk là gì? Cách tạo avatar theo logo Vinamilk như thế nào? Cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Trend logo Vinamilk là gì?

Vào ngày 6/7/2023 vừa qua, hãng sữa Vinamilk đã chính thức công bố tới người dùng về việc thay đổi logo và thương hiệu mới sau hơn 40 năm nỗ lực, miệt mài cống hiến trên thị trường. Chắn hẳn đây là thương hiệu cực kỳ quen thuộc với rất nhiều người dùng tại Việt Nam. Cũng vì như thế mà sự kiện này đã thành một chủ đề được quan tâm và bàn luận nhiều trên mạng xã hội.

Trend logo Vinamilk là gì
Nguồn: vinamilk

Với sự thay đổi lần này của Vinamilk mong muốn có sự bứt phá, mới mẻ và kết nối trực tiếp nhanh hơn với người tiêu dùng. Ngôn ngữ thiết kế mới của Vinamilk là sự cân bằng tinh tế các khía cạnh cốt lõi của thương hiệu: Giá trị truyền thống với bước tiến mới, và di sản Việt với khát vọng vươn tới toàn cầu. Cũng vì tông màu xanh làm chủ đạo và thiết kế logo độc đáo, trẻ trung mà công ty đã vô tình tạo ra làn sóng trend mới trên Facebook.

Trend logo Vinamilk là gì
Nguồn: vinamilk

Lần thay đổi này mang màu xanh quen thuộc của Vinamilk nhưng với phiên bản đậm đà hơn, rực rỡ hơn. Có thể coi đây là một thế giới bùng nổ trí tưởng tượng nhằm phản chiếu nguồn năng lượng trẻ trung và giàu khát khao của người Việt. Hòa nhập nhưng không hòa tan đó cũng có thể coi là mục tiêu mà Vinamilk hướng tới khi vươn tầm ra thế giới và truyền tải câu chuyện của mình mà không gặp bất cứ rào cản nào.

Trend logo Vinamilk là gì
Nguồn: vinamilk

2. Cách tạo avatar theo logo Vinamilk

Bước 1: Bạn ấn vào website Vinamilk > ấn nhập tên và năm sinh > ấn vào Trình làng ngay > ấn vào Tải về thay liền avatar.

Cách tạo avatar logo Vinamilk

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Facebook > ấn vào avatar hiện tại > ấn vào Chọn ảnh đại diện > ấn chọn ảnh logo Vinamilk mang phong cách của bạn > ấn vào Lưu.

Cách tạo avatar logo Vinamilk

Thật hữu ích và thú vị đúng không nào! Trên đây là cách tạo avatar logo Vinamilk nhanh chóng, đơn giản. Nếu thấy hay và hữu ích các bạn hãy nhấn chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé!