Túi Xách Tucano Work Out 2 (WO2-MB13)

1,280,000 

Còn hàng

Đối với tất cả các loại Macbook, Ultrabook, hoặc 13 “máy tính xách tay, chỉ có một giải pháp: Túi xách Tucano – WO2.

Túi công việc xuất sắc nhất. Luôn cung cấp cho một ấn tượng lớn với tính năng của nó, cái nhìn đương đại nhờ vào vải hai tông chịu nước của nó và tương phản biên giới sáp quả. Việc kéo khóa được đảo ngược để ẩn răng dễ dàng hơn, cho Work_Out II một cái nhìn đó là cả sạch và tinh tế.

Phía trước có hai túi: đầu tiên cho phép truy cập nhanh chóng với khóa dán chặt của nó và nội thất được thiết kế để giữ điện thoại thông minh của bạn và các mặt hàng khác, như bút, chìa khóa và thẻ; khác có chứa phụ kiện của bạn và hầu hết các đối tượng ‘quý’ của bạn, với một buộc zip rắn.

Trên phía sau, túi khác được cung cấp cho các giấy tờ, tài liệu của bạn. Bên trong, bạn 13 “MacBook Air hay Pro, hoặc 13 bạn” Ultrabook, được bảo vệ tốt bởi hệ thống Anti-Shock đệm của chúng tôi, trong khi túi Multi-Fit thêm là lý tưởng cho iPad của bạn hoặc máy tính bảng khác. Work_Out II Slim Bag là thoải mái khi mang, nhờ vào, tay cầm vải bọc cứng nhắc của nó, hoặc có thể tháo rời, điều chỉnh vai dây đeo của nó.

Đơn giản, đường nét thanh lịch, hoàn toàn được thiết kế lại cho ngày hôm nay: Work_out II là make-over cho Work_Out ban, bộ sưu tập Tucano của tất cả các thời gian bán chạy nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Xách Tucano Work Out 2 (WO2-MB13)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trạng thái sản phẩm
  • Tình trạngMới 100%
  • Bảo hànhChính hãng 12 tháng
Vì sao lựa chọn USCOM
USCOM
Thương hiệu uy tín 12 năm phục vụ
USCOM
Giá tốt nhất Hoàn tiền nếu ở đâu rẻ hơn
USCOM
Sản phẩm chính hãng Giá Full VAT, CO/CQ
USCOM
Hỗ trợ trả góp Lên tới 0%
USCOM
Giao hàng siêu tốc Toàn quốc

1280000

Túi Xách Tucano Work Out 2 (WO2-MB13)

Trong kho