Camera hành trình Xiaomi 1S (QDJ4032GL)

Mã sản phẩm: QDJ4032GL Danh mục: , ,

1,990,000 

Còn hàng

Camera Hành Trình Xiaomi Mi Dash Cam 1S mỗi hành trình là một thước phim với hình ảnh trung thực rõ nét

Camera hành trình Xiaomi Mi Dash Cam 1S DVR được sản xuất bởi một ” gã khổng lồ” sản xuất thiết bị công nghệ cao nổi tiếng chính là Xiaomi . Camera hành trình này được trang bị chipset MStar MSC8339D phổ biến. Cùng với công nghệ cảm biến 2 megapixel cung cấp độ phân giải 1920×1080. Chụp ở độ phân giải tối đa được thực hiện ở tốc độ 30 khung hình / giây. Đồng thời, camera hành trình ô tô Xiaomi Mi Dash Cam 1S với cảm biến ánh sáng Sony IMX307 giám sát những gì đang xảy ra trên đường vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm cùng với góc nhìn rộng 140 độ cho phép quan sát bao quát tất cả trên đường đi.

Đặc điểm sản phẩm

– Trường nhìn, góc rộng 140 độ có thể bao phủ nhiều làn đường.
– Được trang bị cảm biến Sony IMX307 STARVIS, khẩu độ F1.8. Độ nhạy cao để ghi hiệu quả ngay cả vào ban đêm.
– Màn hình IPS 3.0 inch với độ phân giải 1920 x 1080p.
– Được trang bị chip xử lý video MSTAR full HD 1080p, hình ảnh rõ nét vượt trội.
– Tự động lưu video nửa phút trước và video nửa phút sau khi chuyển động đột ngột hoặc thay đổi tốc độ / hướng vào một không gian bộ nhớ riêng trong thẻ SO để dễ dàng truy cập thời gian xảy ra tai nạn.
– Cài đặt ứng dụng Mija, liên kết với điện thoại của bạn qua Wi-Fi và thưởng thức chế độ xem video thời gian thực. Hình ảnh được lưu trữ cục bộ trong thẻ SD của máy ảnh, vì vậy gói di động của bạn không bị tiêu tốn dữ liệu. Bạn có thể tải chúng xuống bất cứ lúc nào.
– Pin khẩn cấp để có thể quay video tối đa 1 phút trong trường hợp mất điện khi xảy ra tai nạn.

Chi tiết hình ảnh sắc nét tuyệt vời

Camera hành trình Xiaomi Dash Cam 1S được trang bị cảm biến SONY IMX307 và chip SigmaStar cải tiến để xử lý hình ảnh độ phân giải cao. Bạn sẽ có video ở chất lượng FullHD 1920 x 1080 với tốc độ 30 khung hình / giây. Kết quả là bạn nhìn thấy một hình ảnh rõ ràng và có thể nhìn thấy biển số xe, mặc dù thiếu đèn nền nhưng chất lượng chụp ảnh và quay video trong bóng tối không hề giảm sút. Camera có màng chắn khẩu độ 1.8 với độ nhạy sáng cao. Do đó, Xiaomi Dash Cam 1S là một bậc thầy về quay video ban đêm hay trong những trường hợp thiếu sáng.
Ngoài camera và micro, còn có màn hình và loa. Bạn có thể quay video kèm âm thanh và xem ngay trên xe.

Cải tiến chip SigmaStar – Mạnh hơn và nhanh hơn

Chip video SigmaStar hỗ trợ công nghệ xử lý hình ảnh độ nét cao (1080p) và codec H.264 để giảm kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng trên camera hành trình Xiaomi Dash Cam 1S. Hơn hết,  3D Noise Reduction giúp loại bỏ nhiễu ảnh khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và tăng cường độ rõ nét để không một khoảnh khắc nào thoát khỏi ống kính máy ảnh.

Góc quay của camera Xiaomi Dash Cam 1S là bao nhiêu?!

Góc quay camera hành trình là một trong những thông số quan trọng nhất. Quay video góc rộng có thể chụp được thứ gì đó mà chính bạn cũng không nhận thấy. Đây là một chứng cứ hay lập luận mạnh mẽ trong một tình huống va chạm gây tranh cãi. Đối với một DVR tốt, góc nhìn chấp nhận được bắt đầu từ 120º, nhưng đối với Xiaomi Dash Cam 1S thì giá trị này lên đến  140º, điều này là quá đủ để giảm thiểu số lượng điểm mù cho toàn góc quay.

Điều khiển bằng giọng nói thông minh

Xiaomi Mi Dash Cam 1S hỗ trợ chức năng điều khiển bằng giọng nói cho phép bạn chụp ảnh, quay video hoặc ghi âm bằng lệnh thoại khi đang di chuyển, điều này đặc biệt tiện lợi trong các tình huống giao thông đông đúc, hay trong lúc tập trung khi lái xe.

Quan sát ngay sau khi động cơ ô tô tắt máy – Mức độ bảo mật cao

Với chức năng đặc biệt, Xiaomi Mi Dash Cam 1S sẽ tự động vào chế độ giám sát sau khi tắt động cơ của ô tô. Cảm biến gia tốc sẽ tiếp tục theo dõi trạng thái của xe và như nếu xảy ra rung động bất thường, thiết bị sẽ tự động bắt đầu ghi vào bộ lưu trữ riêng. Trong trường hợp này, pin riêng của máy ghi âm được sử dụng để theo dõi quan sát, dung lượng của camera là 470 mAh quá đủ  trong một khoảng thời gian, vì vậy bạn có thể ngắt kết nối nó khỏi tẩu sạc ô tô một cách an toàn và không lo lắng về sự an toàn của xe khi bạn vắng mặt.

Cảm biến G-sensor

Canera hành trình Xiaomi Dash Cam 1S được trang bị một cảm biến G-sensor còn được gọi là cảm biến sốc. Với cảm biến này, camera cảm nhận hướng của trọng lực và thay đổi vị trí. Do đó, các cú sốc, rung chuyển, ngoặt gấp, va chạm đều được ghi lại. Khi cảm biến thông báo cho DVR về những thay đổi như vậy, nó sẽ tự động ghi lại video khẩn cấp dài 30 giây và gửi đến bộ nhớ cho các tệp quan trọng. Đồng thời bạn có thể điều chỉnh độ nhạy cao, trung bình và thấp của cảm biến để nó không ghi lại, ví dụ như khi lái xe qua gờ giảm tốc hoặc đường không bằng phẳng.
Có thể quay video khẩn cấp mà không cần sử dụng G-sensor. Để bảo vệ bản ghi hiện tại không bị xóa, hãy nhấp vào “hộp kiểm” trong menu tiện ích. Điều này rất hữu ích để quay một cuộc trò chuyện với thanh tra, một tai nạn mà bạn không có sự tham gia hoặc biên niên sử cho blog video của bạn.

Gắn chắc chắn với miếng dán chịu nhiệt

Xiaomi Mi Dash Cam 1S được gắn trên một miếng dán tĩnh đặc biệt, không giống như cách lắp đặt truyền thống trên cốc hút, không sợ tiếp xúc với nhiệt độ cao và cung cấp một miếng dán chắc chắn không để lại vết trên kính chắn gió.

Hướng dẫn sử dụng Camera hành trình Xiaomi Mi Dash Cam 1S

1. Thủ công
Màn hình thiết bị có kích thước 3 inch với độ phân giải 640×360. Bên dưới có 4 nút cảm ứng . Với sự trợ giúp của các nút bấm, việc điều hướng qua menu camera hành trình được thực hiện. Tại đây bạn có thể quay và xem video, thay đổi cài đặt, bật Wi-Fi.
2. Qua điện thoại thông minh
Để thực hiện việc này, hãy cài đặt ứng dụng Mi Home trên điện thoại thông minh của bạn . Nó có sẵn cho hệ điều hành Android từ phiên bản 4.1 và IOS 8.0 trở lên. Bật Wi-Fi trên DVR. Bây giờ hãy vào ứng dụng, tìm tiện ích của bạn trong danh sách thiết bị. Tại đây, bạn sẽ cần nhập mật khẩu, công ty đăng ký sẽ nhắc bạn. Khi các thiết bị được ghép nối, bạn có thể bắt đầu làm việc.
Thông qua ứng dụng, bạn có thể
Xem nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp
Xem trước đây ghi lại video
Sắp xếp , xóa và chuyển các bản ghi hiện có vào bộ nhớ điện thoại thông minh
Thay đổi cài đặt và cập nhật phần mềm

Hướng dẫn gắn camera hành trình Xiaomi Dash Cam 1S trên ô tô

Hãy xem những phụ kiện đi kèm có gì nhé!  Mọi chi tiết được Xiaomi sản xuất và thiết kế một cách thận trọng, nó giúp bạn đơn giản hóa cho việc lắp đặt camera hành trình trên ô tô

Bước 1 . Chèn giá đỡ tháo nhanh vào khe trên thân máy ghi. Nó có một đai ốc và một bản lề . Nới lỏng đai ốc và điều chỉnh vị trí của đầu ghi. Bây giờ đai ốc phải được siết chặt. Làm xong. Tiện ích được xoay theo ý muốn và được cố định an toàn . Bạn có thể quay camera của đầu ghi bất cứ lúc nào để ghi lại những gì đang diễn ra trong cabin.
Bước 2 . Gồm 2 miếng dán hình chữ nhật trong suốt . Chọn một vị trí trên kính chắn gió ô tô của bạn để đặt Dash Cam của bạn. Dán một trong những bộ phim ở đó. Nếu bạn quyết định loại bỏ nó, nó sẽ không để lại dấu vết trên kính .
Bước 3 . Có một phần tròn ở mặt sau của ngàm. Tháo màng bảo vệ khỏi nó. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một lớp keo hai mặt . Nó tương tự như băng dính hai mặt, chỉ đáng tin cậy hơn nhiều. Và để lại dấu vết của keo, đó là những gì một giấy dán kính là đế. Bây giờ, hãy đặt ngàm lên tấm phim trong và ấn mạnh. Đầu ghi video đã được cài đặt.
Bước 4 . Bộ sạc riêng biệt: cáp 3,5 m và nguồn cấp từ tẩu sạc. Do đó, các bộ phận này có thể được thay thế hoặc sử dụng riêng biệt. Kết nối DVR của bạn với bật lửa bằng cách kết nối tất cả các phần tử. Bây giờ dây bị treo và bị cản trở. Rối loạn. Đây là nơi mà thìa nhựa được cung cấp có ích . Dây đủ dài để chạy quanh mép kính và xung quanh bảng điều khiển. Cần dùng dao trộn để giấu dây dưới lớp thủy tinh đàn hồi hoặc các phần tử khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera hành trình Xiaomi 1S (QDJ4032GL)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trạng thái sản phẩm
  • Tình trạngMới 100% chính hãng
  • Hộp bao gồmCamera, cáp, giá đỡ, miếng dán
  • Bảo hành12 tháng
Vì sao lựa chọn USCOM
USCOM
Thương hiệu uy tín12 năm phục vụ
USCOM
Giá tốt nhấtHoàn tiền nếu ở đâu rẻ hơn
USCOM
Sản phẩm chính hãngGiá Full VAT, CO/CQ
USCOM
Hỗ trợ trả gópLên tới 0%
USCOM
Giao hàng siêu tốcToàn quốc

1990000

Camera hành trình Xiaomi 1S (QDJ4032GL)

Trong kho