Sạc không dây Apple MagSafe cho iPhone Chính hãng Apple

1,350,000 

Còn hàng

Apple mang sạc MagSafe lên iPhone 12

MacSafe – chuẩn sạc từng được dùng cho MacBook và bị “khai tử” từ năm 2016 – đã trở lại với iPhone 12.

MagSafe hoạt động dựa trên cơ chế hút của nam châm để cố định chân sạc tiếp xúc với máy. So với các loại sạc khác, MacSafe được đánh giá an toàn hơn, tránh các trường hợp làm hỏng dây, cổng sạc hoặc kéo MacBook rơi khỏi bàn khi người dùng vấp phải dây sạc. Tuy nhiên, chuẩn này đã bị Apple “khai tử” vào năm 2016 để nhường chỗ cho cổng USB Type C nhỏ gọn hơn.

Hệ thống tiếp nhận sạc không dây nằm ở mặt lưng iPhone 12.

Năm nay Apple đã đưa loại sạc này trở lại iPhone 12 dưới dạng sạc không dây. Mặt lưng của các phiên bản trong dòng iPhone 12 sẽ được bố trí các cuộn dây đồng cùng một nam châm để kết nối với sạc MacSafe.

Sạc MacSafe mới có dạng đĩa tròn, bên trong chứa các cuộn dây đồng và nam châm. Khi bề mặt sạc tiếp xúc với mặt lưng máy, lực hút của nam châm có thể tự chỉnh iPhone vào đúng vị trí có thể sạc được, thay vì người dùng phải căn chỉnh thủ công như các loại sạc không dây khác.

Được biết, chuẩn MagSafe mang lại tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm ra mắt iPhone 2020, Apple cũng cho ra mắt 2 bộ sạc với công nghệ MagSafe là Sạc không dây MagSafe Apple dùng để sạc iPhone 12 và Sạc không dây Magsafe Duo – cho phép bạn sạc iPhone 12 và Apple Watch cùng lúc.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sạc không dây Apple MagSafe cho iPhone Chính hãng Apple”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao lựa chọn USCOM
USCOM
Thương hiệu uy tín13 năm phục vụ
USCOM
Giá tốt nhấtHoàn tiền nếu ở đâu rẻ hơn
USCOM
Sản phẩm chính hãngGiá Full VAT, CO/CQ
USCOM
Hỗ trợ trả gópLên tới 0%
USCOM
Giao hàng siêu tốcToàn quốc

1350000

Sạc không dây Apple MagSafe cho iPhone Chính hãng Apple

Trong kho